กองทัพเรือเริ่มแอลกอฮอล์การทดสอบยาสำหรับลูกเรืออาจ

เวลา:2019-06-01
author:蒲琬早

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กองทัพเรือสหรัฐกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าจะเริ่มทดสอบลมหายใจสำหรับลูกเรือจำนวนมากและทำการทดสอบแบบสุ่มสำหรับยาสังเคราะห์หลังจากลูกเรือหลายสิบคนในเรือบรรทุกเครื่องบินที่เกี่ยวข้องกับสงครามอิรักและอัฟกานิสถานถูกปลดประจำการเมื่อปีที่แล้ว

Ray Mabus เลขานุการกองทัพเรือกล่าวในที่อยู่ทั่วโลกแก่บุคลากรของกองทัพเรือว่าการทดสอบ breathalyzer จะดำเนินการสำหรับลูกเรือที่ประจำการอยู่บนเรือเรือดำน้ำและที่กองทหารอากาศเพื่อควบคุมการละเมิดแอลกอฮอล์ การทดสอบ breathalyzer ก็จะทำการสุ่มที่อื่น

กองทัพเรือจะเริ่มทำการสุ่มตรวจตัวอย่างปัสสาวะในเดือนนี้สำหรับสารประกอบทางเคมีสังเคราะห์เช่น Spice กัญชาสังเคราะห์ Mabus กล่าว

ในเหตุการณ์สองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วกองทัพเรือได้ปลดลูกเรือทั้งหมด 94 คนเพื่อใช้ Spice ซึ่งเลียนแบบผลกระทบของกัญชา ส่วนใหญ่ถูกปล่อยออกจากเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นเรือที่ใช้กำจัดศพของ Osama bin Laden และ USS Ronald Reagan

นโยบายใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มุ่งปรับปรุงความพร้อมของกะลาสีและนาวิกโยธิน

ภายใต้โครงการกองทัพเรือและนาวิกโยธินจะยุติการรับส่วนลดสำหรับบุหรี่ในการแลกเปลี่ยนบริการ การสิ้นสุดส่วนลดจะทำให้ราคาสูงขึ้นถึงระดับตลาด

“ โปรแกรมต่าง ๆ ตกอยู่ภายใต้ความพร้อมซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้มั่นใจว่าเรามีสมาชิกบริการและครอบครัวที่มีความพร้อมทางด้านจิตใจมากที่สุดในประวัติศาสตร์แผนก” Mabus กล่าว

มาตรฐานของเรา: