UFABET เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลมือถืออย่างเป็นทางการ:The Beatles มาที่ iTunes ในที่สุด

เวลา:2019-07-22
author:谯先缛

แคตตาล็อกของ Beatles ทั้งหมดอยู่ใน iTunes แล้ว

ในที่สุดผลงานของ Beatles นั้นมีอยู่ใน iTunes

เนื้อหาดิจิทัลเป็นเอกสิทธิ์ของ iTunes ซึ่งเป็นตัวแทนของ EMI บริษัท แผ่นเสียงของ The Beatles กล่าวกับ CNET ไม่ทราบระยะเวลาที่แน่นอนของข้อตกลง แต่จะหมดอายุในปีหน้า

ณ ตอนนี้แคตตาล็อกทั้งหมดของวงดนตรีที่เป็นสัญลักษณ์สามารถซื้อได้ใน iTunes Store ของ Apple แต่ละอัลบั้มมาพร้อมกับ iTunes LP ซึ่งมีเนื้อหาเพิ่มเติมรวมถึงเนื้อเพลงภาพถ่ายและปกอัลบั้ม เวอร์ชั่นดิจิตอลของผลงานทั้งหมดของ Fab Four นั้นยังมีให้ดาวน์โหลดในราคา $ 149 และที่มาพร้อมกับการเข้าถึงวิดีโอของคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง "US Live at the Washington Coliseum, 1964" อัลบั้มเดี่ยวจะมีราคาอยู่ที่ $ 12.99 และอีกสองอัลบั้มที่ $ 19.99 เพลงแต่ละเพลงมีค่าใช้จ่าย $ 1.29

นี่คือชัยชนะส่วนบุคคลของ Steve Jobs ของ Apple CEO เนื่องจาก The Beatles เป็นหนึ่งในรางวัลที่โดดเด่นที่สุดจากอาณาจักรเพลงออนไลน์ของเขา Apple พยายามมานานหลายปีเพื่อรับสิทธิในแคตตาล็อกของ The Beatles

“ เรารักเดอะบีทเทิลส์และรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับพวกเขาสู่ iTunes” จ็อบส์กล่าวในงานแถลงข่าววันนี้ "มันเป็นถนนที่ยาวและคดเคี้ยวมาถึงแล้วขอบคุณ Beatles และ EMI ตอนนี้เราได้ตระหนักถึงความฝันที่เรามีตั้งแต่เราเปิดตัว iTunes เมื่อสิบปีที่แล้ว"

แอปเปิ้ลเร่งการประกาศในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาโดยมีหน้าสแปลชบนเว็บไซต์ของสัญญาว่า "พรุ่งนี้จะเป็นเพียงอีกวันที่คุณจะไม่มีวันลืม" หลังจากหลายชั่วโมงของเว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีส่งเสียงหึ่งเกี่ยวกับ แขนเสื้อ ว่าในที่สุด Apple ก็จะประกาศข้อตกลงเพื่อเสนอเพลงของ The Beatles

ในข่าวประชาสัมพันธ์จาก Apple และ EMI สมาชิก Beatles หรือตัวแทนแต่ละคนที่ยังมีชีวิตอยู่อ้างถึงข่าว

Paul McCartney: "เราตื่นเต้นมากที่นำเพลงของ Beatles มาสู่ iTunes มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นเพลงที่เราปล่อยออกมาบนแผ่นเสียงไวนิลได้รับความรักในโลกดิจิตอลอย่างที่พวกเขาทำกันเป็นครั้งแรก"

Ringo Starr: "ฉันดีใจเป็นพิเศษที่จะไม่ถูกถามอีกต่อไปเมื่อ Beatles กำลังจะมาที่ iTunes ในที่สุดถ้าคุณต้องการ - คุณสามารถรับได้ตอนนี้ - The Beatles จาก Liverpool จนถึงตอนนี้! Peace and Love, Ringo "

โยโกะโอโน่เลนนอน: "ด้วยความปีติยินดีที่ได้ให้โอกาสฉันคิดว่ามันเหมาะสมแล้วที่เราจะทำสิ่งนี้ในวันเกิดปีที่ 70 ของจอห์น"

Olivia Harrison: "The Beatles บน iTunes - Bravo!"

การเปิดตัวเพลงออนไลน์ของวงดนตรีถือเป็นการสิ้นสุดการเดินทางอันยาวนานของ EMI และ Apple ทั้งสองต่อสู้กันในห้องพิจารณาคดีเป็นเวลาหลายปีในเรื่องข้อพิพาทด้านเครื่องหมายการค้า: Apple Corps บริษัท แผ่นเสียงของ The Beatles และ Apple Inc.

ในปีพ. ศ. 2534 ทั้งสองได้อัพเดตข้อตกลงอายุ 10 ปีเกี่ยวกับการอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายการค้าของแต่ละคน Apple Inc. (ในเวลาที่รู้จักกันในชื่อ Apple Computer Inc. ) จ่ายให้ Apple Corps 27 ล้านเหรียญและตกลงที่จะไม่เข้าสู่ธุรกิจจัดจำหน่ายเพลงภายใต้ชื่อและโลโก้ของ Apple Apple Corps กล่าวในภายหลังว่าผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทำลายข้อตกลงดังกล่าวด้วยการเปิด iTunes Store และฟ้องในปี 2003 ในที่สุด Apple Computer ก็ได้รับชัยชนะเมื่อผู้พิพากษาชาวอังกฤษตัดสินว่ามันไม่ได้ละเมิดข้อตกลงเพราะขายเนื้อหาที่บันทึกไว้ไม่ใช่ต้นฉบับ เพลงภายใต้โลโก้

ข้อพิพาทดังกล่าวได้รับการแก้ไขอย่างเป็นทางการในปี 2550 เมื่อข้อตกลงใหม่เข้ามาแทนที่ข้อตกลง 1991 ซึ่งห้ามไม่ให้ Apple Inc. เผยแพร่เพลงผ่านสื่อทางกายภาพเช่นซีดีและเทปคาสเซ็ท

Greg Sandoval ของ CNET สนับสนุนการรายงานนี้

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก