iTunes เหตุการณ์ลึกลับ: Apple กำลังวางแผนอะไร

เวลา:2019-07-22
author:时拼萜

AirPlay ถูกตั้งค่าให้เปิดใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS ได้ทุกวัน นั่นคือสิ่งที่ Apple จะเปิดตัวในเช้าวันพรุ่งนี้?
AirPlay ถูกตั้งค่าให้เปิดใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS ได้ทุกวัน นั่นคือสิ่งที่ Apple จะเปิดตัวในเช้าวันพรุ่งนี้? แอปเปิ้ล

สิ่งนี้ดีกว่าดี

Apple ได้ให้สัญญากับเรา - โดยการฉาบมันทั่วหน้าแรกของมัน - ว่า "พรุ่งนี้จะเหลืออีกแค่วันเดียว" ที่เราจะ "ไม่มีวันลืม" ขอบคุณ "การประกาศที่น่าตื่นเต้นจาก iTunes"

สิ่งนี้เองที่ทำให้เครื่องจักร hype news tech เป็นเกียร์สูง Apple จะพูดอะไรดี? ภาษาเช่นนั้นแสดงถึงสิ่งที่ค่อนข้างใหญ่ แน่นอนว่าแอปเปิ้ลไม่ใช่คนแปลกหน้าในการทำการตลาดเกินความจริง - คิดว่า iPad "ขลังและปฏิวัติ"

ในขณะที่วลีดังกล่าวค่อนข้างน่าทึ่ง แต่สำหรับความเป็นธรรมนั้นจริง ๆ แล้ว iPad นั้นกลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลง และในแฟชั่นแอปเปิ้ลตัวจริงมันมีงานแถลงข่าวและปีต่อ ๆ ไปของการโฆษณา ข่าว iTunes นี้ดูเหมือนจะเป็นเพียงการประกาศโพสต์ไปที่ Apple.com ซึ่งกำหนดเวลา 7.00 น. PT ในเช้าวันพรุ่งนี้ซึ่งทำให้เกิดคำถาม: สิ่งที่อาจเป็นไปได้ในชีวิตและการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์โดยไม่ต้องเทศนาโดย Reverend Steve และในคน?

หวังว่าการสะสมทั้งหมดนี้จะไม่นำไปสู่สิ่งที่ยุ่งยากเช่น Yoko Ono ในที่สุดก็ยอมปล่อยให้เพลง The Beatles บน iTunes (ใช่การประกาศของ Beatles จะเจ๋ง แต่เรียกความสนใจของโลกด้วยการสะสมแบบนี้ อาจจะเป็นง่อย) หรือบางสิ่งที่เราทราบดีอยู่แล้วเช่น ที่จะเปิดใช้งานการสตรีมเนื้อหาเพลงและวิดีโอจาก iPhone, iPads และ iPod Touch ไปยัง Apple TV ใหม่

การประกาศ AirPlay-centric นั้นน่าจะได้รับผลกระทบในช่วงเดือนนี้ หากนั่นคือสิ่งที่ Apple มีให้เราในวันพรุ่งนี้คุณสามารถไว้ใจได้กับทวีตเสมือนจริงและทวีตที่น่าสะอิดสะเอียนที่เล็ดลอดออกมาจากโลกแห่งเทคโนโลยี

แต่ทำไมจึงเป็นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับฟีเจอร์ที่กล่าวถึงในงาน iTunes ในเดือนกันยายน สำหรับการอัพเดทซอฟต์แวร์ทางด้านเนื้อสัตว์มักจะพบว่ามีการเปิดตัวกดปุ่มกดอย่างเงียบ ๆ อย่างเพียงพอ - หรือแม้แต่การกดปุ่มซอฟต์แวร์อย่างง่ายโดยไม่มีความเห็นใด ๆ - เช่นกับ iTunes 10.1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหรือ Mac OS X 10.6.5 ต่อวัน .

การอัปเดตผลิตภัณฑ์กึ่งหลักอย่างน้อยต้องมีการรวบรวมนักข่าวเทคโนโลยีขนาดเล็กในวิทยาเขต Apple (ดูเหตุการณ์ MacBook Air ในเดือนตุลาคม) เพื่อให้งานและผองเพื่อนของเขาสามารถแสดงฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ได้ นั่นอาจเป็นเบาะแสที่นี่: บางทีการประกาศในวันพรุ่งนี้อาจเป็นความคิดที่มากขึ้นหรือการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่สามารถแสดงให้เห็นได้ แต่ก็มีเครือข่ายขนาดใหญ่สำหรับวิธีการที่คุณใช้สื่อดิจิทัลของคุณ

กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่อาจเป็น iTunes ที่ใช้งานบนคลาวด์ได้หรือไม่

ก่อนหน้านี้ Apple ระบุในการเรียกรายได้ว่า จะพร้อมเปิดใช้งานในปลายปีนี้ มันถูกสันนิษฐานมานานแล้วว่าจุดประสงค์ของสถานที่นี้คือเพื่อเก็บสื่อดิจิตอลจำนวนมหาศาล จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาที่ซื้อบนอุปกรณ์ใด ๆ กับ iTunes ไปยังอุปกรณ์ใด ๆ ที่มี iTunes มันไม่สำคัญว่าคุณจะซื้อเพลงของคุณที่ไหน คุณสามารถเล่นบน iPhone หรือ Mac หรือ iPad และแน่นอนผ่าน Apple TV ทำให้ไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลในตัว

การกำหนดเวลาเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับการประกาศบนคลาวด์: มันจะเข้ากันได้กับการเปิดตัวล่าสุดของ Apple TV สตรีมมิ่งเท่านั้นที่เผยแพร่เมื่อเดือนที่แล้วและการอัปเดต AirPlay ที่คาดไว้สำหรับอุปกรณ์ iOS

แต่คู่ค้าเพลงของ Apple ในอุตสาหกรรมนี้น่าจะต้องอยู่บนเรือด้วยและ ว่าพวกเขาอยู่ในความมืดสนิท มันเป็นไปไม่ได้ที่ Apple จะคิดค่าใช้จ่ายล่วงหน้าโดยไม่บอกพวกเขา แต่ให้ความสำคัญกับการรักษาคู่ค้าที่จำเป็นอย่างยิ่งให้มีความสุขการทำเช่นนั้นดูเหมือนจะไม่เป็นวิธีที่ฉลาดที่สุด

ดังนั้นการประกาศอาจจะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบติดผนัง ... iTunes สำหรับ Android? ใช่อาจไม่ใช่ แต่ตอนนี้ก็เดาได้ดีเหมือนกัน

เราจะติดตามการถ่ายทอดสดในวันพรุ่งนี้เวลา 7:00 น. แต่โปรดพูดถึงความคิดเห็นที่มีการคาดเดาที่ดีที่สุดของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ Apple เตรียมไว้ให้เรา

อัปเดต 3:40 น. PT: โอ้ไม่เป็นไรการประกาศก็คือ: เราควรคาดหวังว่าจะได้ยินในวันพรุ่งนี้ว่าค่ายเพลงของ The Beatles และ Apple ในที่สุดก็ตกลงกันเพื่ออนุญาตเพลงของพวกเขาใน iTunes

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก