Mozilla เรียกใช้ตัวแปลงสัญญาณสำหรับดัชนีเครื่องมือเว็บ

เวลา:2019-08-15
author:端木花革

Mozilla

Mozilla Labs ได้ตั้งค่า Open Web Tools Directory ซึ่งเป็นการเสนอราคาเพื่อสร้างรายการที่ครอบคลุมของเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาโอเพนซอร์ซที่มีอยู่

โครงการเบราว์เซอร์โอเพนซอร์ซได้มีการโทรออกไปยังชุมชนโปรแกรมเมอร์ในสัปดาห์นี้เพื่อช่วยในการสร้าง

"ในขณะที่เราสำรวจเครื่องมือต่าง ๆ ที่เราสามารถสร้างได้ที่นี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Lab เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเราพบว่านอกเหนือจากการสร้างเครื่องมือใหม่สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดที่เราทำได้คือช่วยให้นักพัฒนาเข้าใจจักรวาลกว้าง เครื่องมือที่มีอยู่แล้วและแสดงผลงานที่น่าอัศจรรย์และน่าทึ่งบางอย่างที่กำลังทำอยู่ "Ben Galbraith สมาชิกของทีม กล่าวใน

ที่เก็บใหม่นี้ตอบสนองต่อสิ่งที่ Mozilla กล่าวว่าขาดเครื่องมือโอเพนซอร์ซที่รวมศูนย์และใช้งานได้จากส่วนกลาง ไซต์ มีช่องค้นหาที่มีตัวกรอง Design, Code, Debug, Test, Deploy และ Docs เพื่อช่วยให้โปรแกรมเมอร์โดยตรงไปยังแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด

"ปรากฎว่าการติดตามการพัฒนาทั้งหมดในพื้นที่นี้เป็นเรื่องยากจริงๆ - แม้แต่คนอย่างเราที่ติดตามมันทุกวันเป็นเวลาหลายปี" Galbraith กล่าว "เรารอคอยที่จะพัฒนาไดเรกทอรีและทำงานร่วมกับชุมชนเว็บเพื่อทำให้เป็นทรัพยากรที่มีชีวิตชีวาสำหรับการค้นพบและติดตามเครื่องมือที่น่าอัศจรรย์ของเว็บ"

ดัชนีถูกจัดวางในสิ่งที่ Galbraith อธิบายว่าเป็นรูปแบบ "ช่องว่าง" โดยมีภาพขนาดย่อกระจัดกระจายแทนที่จะเป็นรายการ นักพัฒนาที่สนใจในการตรวจสอบดัชนีของเครื่องมือนั้นจะต้องใช้เบราว์เซอร์ที่มี Canvas (ส่วนหนึ่งของ ที่อนุญาตให้เรนเดอร์การแสดงผลภาพบิตแมปแบบไดนามิก) เพื่อดูเนื้อหาเช่น Firefox 3.5, Safari 4, Chrome 2 หรือ Opera 9 อย่างไรก็ตาม Mozilla ยังให้ไดเรกทอรี ด้วยการสนับสนุนโปรแกรมอ่านหน้าจอและสำหรับเบราว์เซอร์ที่ไม่มีการสนับสนุน Canvas

นักพัฒนาที่สนใจในการช่วยเหลือในการขยาย Open Web Tools Directory สามารถใช้แบบฟอร์มการป้อนข้อมูลของไซต์เพื่อส่งคำแนะนำเครื่องมือ Mozilla Labs กำลังมองหาชุมชนเพื่อ "เติมไดเรกทอรีด้วยรายการนับร้อยหรือนับพัน" ที่พวกเขาพลาดไปเอง Galbraith กล่าว

Mozilla จะตรวจสอบการส่งทั้งหมดก่อนที่จะเพิ่มลงในไซต์สด องค์กรกำลังสำรวจแนวคิดระยะยาวเพื่อเพิ่มฐานข้อมูลเช่นคุณลักษณะการมีส่วนร่วมทางสังคมเพื่อเปิดใช้เครื่องมือในการจัดอันดับและแสดงความคิดเห็นโดยสมาชิกชุมชน

Adrian Bridgwater แห่ง รายงานจากกรุงลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก