UFABET แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลบนมือถือ :ทำไม Chrome OS ไม่สำคัญ - หรือไม่

เวลา:2019-08-15
author:祭苔

ฉันวางแผนที่จะออกจากการสนทนา กับคนอื่น ๆ ไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ด้วยระดับเสียงวิจารณ์ใกล้กับ Michael Jackson ruckus ของวันอังคารฉันคิดว่าฉันพยายามที่จะปิดโครงการลูกค้าแทน ฉันทำเช่นนั้นและฉันได้รับคำถามทุกวันดังนั้นฉันคิดว่ามันจะมีประโยชน์ในการวางความคิดของฉันอย่างเป็นระบบแทนที่จะตอบคำถาม เฉพาะกิจ ทุกคำถาม

ผมขอเริ่มด้วยการทำสิ่งที่อาจเป็นคำโต้เถียง ฉันไม่เห็นว่านี่เป็นเรื่องใหญ่ กองทัพไม่ได้ถูกรบกวน อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไม่แตกต่างจากเมื่อวาน

ดู. ทุกคนคาดเดาว่า Google กำลังจะนำระบบปฏิบัติการ Google Android มาพัฒนาเป็นหลักสำหรับสมาร์ทโฟนไปยังโน้ตบุ๊กระดับล่าง ในขณะที่ Chrome OS นั้นแตกต่างจาก Android แต่ก็มีแนวคิดเหมือนกันคือระบบปฏิบัติการโอเพ่นซอร์สที่สร้างขึ้นบนเคอร์เนล Linux

ดังนั้นตอนนี้ Google ได้ ประกาศล่วงหน้า ว่าจะทำตามสิ่งที่ทุกคนคิดว่าเป็นไป ขออภัยที่ไม่ได้ทำให้ฉันต้องการวิ่งผ่านถนนตะโกนและตะโกน

นี่คือการกระจาย Linux อื่นหลายประการ และลินุกซ์ก็มี (พูดอย่างไม่เป็นทางการ) ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อตลาดพีซีที่ใช้งานทั่วไปที่ผู้สนับสนุนเคยหวังไว้ แน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบการโหลด Linux ลงบนพีซีและสามารถทำงานได้ค่อนข้างดี แต่แม้ในการประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สคุณมักจะเห็น Macs มากกว่าพีซีที่ใช้ Linux ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเข้าใจว่าทำไม Chrome OS ถึงประสบความสำเร็จในจุดที่ Ubuntu มี แต่ถ้าไม่ล้มเหลว

เป็น Google เรากำลังพูดถึงที่นี่เพื่อให้แน่ใจ ที่ฉันบอกว่า Google มีความล้มเหลวมากมาย: Orkut, Google Video, Knol และ Google Base ใคร?

โดยพื้นฐานแล้วฉันสงสัยว่าทุกคนอยู่ในตำแหน่งที่จะแทนที่ Microsoft และ Apple อย่างจริงจังจากการเป็นเจ้าของพื้นที่เดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊คทั่วไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบนิเวศน์มากมายระบบนิเวศซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่อยู่ในที่ที่ผู้เข้าร่วมใหม่จะต้องให้ความได้เปรียบอย่างท่วมท้น Linux ตัวใดที่ไม่และไม่ได้

มีเรื่องราวอยู่ที่นี่ แต่มันไม่เกี่ยวกับการแทนที่ Microsoft

แต่ฉันเห็น Chrome OS ว่าสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในไคลเอนต์และวิธีที่เราเข้าถึงแอปพลิเคชัน ในระดับที่ Chrome OS ให้ความสว่างมากขึ้นและหากทำเช่นนั้นให้เร่งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวซึ่งอาจมีความสำคัญในสิทธิ์ของตนเอง อย่างไรก็ตามนี่คือการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นกับหรือไม่มี Google - และแน่นอนว่ามีหรือไม่มีอะไรที่ Google ทำเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของลูกค้า

และนี่เป็นแนวโน้มมาโครที่เป็นภัยคุกคามต่อ Microsoft ไม่ใช่ Chrome OS แฟรนไชส์ของ Microsoft นั้นไม่ได้มีเพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้นในการกลายเป็น API มาตรฐานแบบพฤตินัยสำหรับโปรแกรมที่ทำงานบนมาตรฐานแบบพฤตินัยอื่น ๆ ที่เราเรียกว่าพีซี แฟรนไชส์นั้นอาจจะยากที่จะถอดรหัส (แม้ว่า Apple จะมีระดับของความสำเร็จ) แต่แฟรนไชส์นั้นไม่จำเป็นต้องดำเนินการไปยังพื้นที่ใหม่ที่มีการติดตั้งซอฟต์แวร์ในท้องถิ่นน้อยลงดังนั้น "API มาตรฐาน" จึงมีความสำคัญน้อยกว่ามาก

เดสก์ท็อป Linux (ไม่ว่าจะเป็น Chrome OS, Ubuntu หรืออะไรก็ตาม) และ น้อย นั่นเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่กว่าอย่างมากต่อ Microsoft ไม่ใช่ว่ามันจะไม่สามารถปกป้องแฟรนไชส์ที่มีอยู่เดิมได้ แต่มันจะถูกตัดออกจากการขยายแฟรนไชส์นั้นไปสู่การคำนวณที่เกิดขึ้นบนเน็ตมากกว่าในพื้นที่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก