เมือง NC ใส่ความหวานให้กับแอปเปิ้ล

เวลา:2019-08-15
author:吴潦

เมือง Maiden รัฐนอร์ทแคโรไลนาต้องการให้ Apple สร้างศูนย์ข้อมูลที่นั่นจริงๆ

นอกจากคำสัญญาของรัฐเกี่ยวกับการลดหย่อนภาษีของ 46 ล้านดอลลาร์ในอีก 10 ปีข้างหน้า Maiden และ Catawba County กำลังให้สัญญากับ Apple อีก 20.7 ล้านดอลลาร์หาก บริษัท นำศูนย์ข้อมูลไปยังเมือง การลดหย่อนภาษีเพิ่มเติมนั้นจะดำเนินไปในระยะเวลา 10 ปีของสัญญา Apple

นายสกอตต์มิลลาร์ประธานของ Catawba County Economic Development Corp. กล่าวว่าเคาน์ตีคาดว่าจะเก็บภาษีได้ 9.3 ล้านดอลลาร์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

North Carolina Gev Bev Perdue ได้ลงนามในใบ ในต้นเดือนมิถุนายน รัฐกล่าวว่าเซิร์ฟเวอร์ฟาร์มของ Apple จะมีพนักงานประจำประมาณ 50 คนและหนึ่งในข้อบังคับที่ Apple ต้องปฏิบัติตามคือค่าจ้างโดยเฉลี่ยในสถานที่นั้นสูงกว่ามาตรฐานค่าจ้างในเขตที่ตั้งอยู่

สิทธิประโยชน์ทางภาษีของ Apple House Minority Leader Rep. Paul Stam รู้สึกไม่พอใจกับสิ่งจูงใจ

“ พวกเขากำลังเล่นเราอยู่” Stam กล่าวเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม “ และพวกเขาจะยังคงเล่นกับเราตราบใดที่คุณตกลงที่จะเล่นพวกเขาจะมาหรือพวกเขาจะไม่มา แต่ไม่ว่าพวกเขามาฉันสามารถมั่นใจได้จริงว่าคุณจะไม่ขึ้นอยู่กับว่าคุณผ่านบิลนี้ ."

Stam ไม่เพียง แต่หมายถึง Apple เท่านั้น ในปี 2550 Google ได้ลงนามในข้อตกลงกับนอร์ ธ แคโรไลน่ามูลค่า 600 ล้านดอลลาร์เพื่อเปิดฟาร์มเซิร์ฟเวอร์ในรัฐเพื่อรับสิทธิประโยชน์มูลค่า 260 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 30 ปี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก