ผู้ส่งสแปมลามกที่ถูกกล่าวหาถูกตัดสินด้วย FTC

เวลา:2019-08-22
author:疏坐

คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหรัฐอเมริกา (US Federal Trade Trade) เปิดเผยว่านักการตลาดที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นสื่อลามกออนไลน์ได้ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับ 465,000 เหรียญสหรัฐเพื่อชำระค่าสแปม

ภายใต้ข้อตกลงที่เสนอ TJ Web Productions ได้ตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎหมายสแปมของรัฐบาลกลาง FTC กล่าวในแถลงการณ์ ซึ่งหมายความว่า บริษัท สัญญาว่าจะใช้วลี "เรื่องเพศที่โจ่งแจ้ง" ในบรรทัดหัวเรื่องข้อความและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่ดูได้ในตอนแรกของข้อความนั้นไม่แสดงภาพที่ชัดเจน

นอกจากนี้ TJ Web Productions ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าอีเมลทางการค้าที่ไม่พึงประสงค์จะรวมถึงโอกาสสำหรับผู้รับที่จะยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตและแจ้งที่อยู่ทางไปรษณีย์ FTC กล่าว สัญญาทั้งหมดเป็นไปตาม

FTC และกระทรวงยุติธรรมดำเนินการหลังจาก TJ Web Productions ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการ ประกาศเมื่อเดือนกรกฎาคม 2548 บริษัท เจ็ดแห่งถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายของรัฐบาลกลาง FTC กล่าวว่าการตั้งถิ่นฐานที่มีการดำเนินงานห้าแห่งส่งผลให้มีการลงโทษทางแพ่งรวมถึง 1.62 ล้านดอลลาร์

TTC Web Productions ซึ่งตั้งอยู่ในเนวาดาดำเนินธุรกิจ "การตลาดแบบพันธมิตร" ซึ่งทำให้ผู้อื่นส่งข้อความอีเมลเชิงพาณิชย์ในนามของตน FTC กล่าว ข้อตกลงดังกล่าวกำหนดให้ บริษัท ในเครือต้องปฏิบัติตามด้วยมิฉะนั้นพวกเขาจะเสี่ยงต่อการถูกเลิกจ้างทันทีจากโปรแกรม FTC กล่าว

แม้จะมีการกระทำและกฎหมายของ FTC ที่ต้องการควบคุมสแปม แต่ ได้รับความช่วยเหลือจากโดรนของคอมพิวเตอร์ที่ถูกบุกรุกเรียกว่าซอมบี้ผู้ส่งอีเมลขยะเปลี่ยนเป็น 2006 . ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามากกว่าร้อยละ 90 ของอีเมลทั้งหมดที่ส่งเป็นขยะตาม บริษัท ที่ปิดกั้นสแปม

การตั้งถิ่นฐานที่เสนอได้ถูกยื่นในศาลแขวงสหรัฐในเนวาดาเพื่อขออนุมัติจากผู้พิพากษา มันไม่รวมถึงการยอมรับการกระทำผิดใด ๆ โดยจำเลย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก