UFABET เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลมือถืออย่างเป็นทางการ:มุ่งหน้าไปสู่ความล้มเหลวของ FCC ที่อาจเกิดขึ้น

เวลา:2019-08-29
author:舒葬针

ทศวรรษที่ผ่านมาสภาคองเกรสตัดสินใจ บริษัท เคเบิลและคู่แข่งของพวกเขาควรอนุญาตให้ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำอุปกรณ์ติดตั้ง "แบบพลักแอนด์เพลย์" ที่จะทำงานกับเคเบิลหรือบริการดาวเทียมโดยตรง แทนที่จะเช่าซื้อผู้บริโภคสามารถซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวจากผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่อง

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สภาคองเกรสอนุญาตกฎระเบียบในปี 1996 เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าถึงการเขียนโปรแกรมวิดีโอหลายช่องทางจะสามารถใช้ได้ที่ร้านค้าปลีกจากหน่วยงานที่ไม่เกี่ยวพันกับเคเบิลหรือผู้ให้บริการดาวเทียมโดยตรง

เป้าหมายของสภาคองเกรสอาจทำให้เกิดความรู้สึกทางทฤษฎีในโลกที่สงบนิ่งและยังคงเป็นผู้ผูกขาดซึ่งมีลักษณะการสื่อสารแบบอะนาล็อก อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีและตลาดที่เกิดจากการปฏิวัติระบบดิจิทัลนั้นต้องการให้ FCC แก้ไขกฎระเบียบของอุปกรณ์หรือค่าใช้จ่ายของพวกเขาต่อผู้บริโภคจะสูงกว่าผลประโยชน์ของพวกเขา

ด้วยวันที่เปลี่ยนผ่านดิจิตอลทีวีของ บริษัท มันเป็นเรื่องยากที่จะขัดขวางผู้บริโภคจากการเปลี่ยนโดยการขึ้นราคา

ก่อนประวัติศาสตร์บางอย่าง

ในปี 1998 FCC ได้สั่งให้อุตสาหกรรมสายเคเบิลพัฒนาอุปกรณ์ทางกายภาพ - ควบคุมฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่สามารถใส่เข้าไปในอุปกรณ์ของผู้ผลิตอิสระ

ทำให้แน่ใจว่ากล่องของพวกเขาสามารถใช้กับระบบเคเบิลทั่วประเทศ FCC คิดว่าอุปกรณ์ความปลอดภัยแยกต่างหากนี้จะช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่องสามารถควบคุมฟังก์ชั่นความปลอดภัยได้ในขณะที่เปิดใช้งานหน่วยงานอิสระแยกจากกันไปยังอุปกรณ์นำทางตลาด

อุตสาหกรรมเคเบิลได้จัดหา CableCards ประมาณ 200,000 ชิ้นสำหรับใช้ในอุปกรณ์ที่รองรับสายเคเบิลดิจิตอลกว่า 140 รุ่น แต่สมาชิกเคเบิลส่วนใหญ่ยังคงใช้อุปกรณ์เช่าจาก บริษัท เคเบิลของพวกเขา

FCC เพิ่มมากขึ้น ในปี 1998 จำเป็นต้องมีผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่องทุกช่องหยุดขายหรือให้เช่าอุปกรณ์ใหม่ที่รวมฟังก์ชั่นความปลอดภัยและความไม่ปลอดภัยภายในปี 2548 กฎนี้หมายความว่าอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ในการเข้าถึงบริการเคเบิลจะต้องใช้เทคโนโลยีทั่วไป

อย่างไรก็ตามหน่วยงานได้รับการยกเว้นจากการรวมนี้ห้ามผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่องทางที่สนับสนุนการใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในร้านค้าปลีกที่ไม่ได้เป็น บริษัท ในเครือและดำเนินงานทั่วสหรัฐอเมริกา

ผู้ให้บริการดาวเทียมที่ออกอากาศโดยตรงเป็นผู้จัดจำหน่ายรายการวิดีโอหลายช่องทางเท่านั้นที่ผ่านการรับรอง นั่นเป็นเพราะ FCC พบว่าผู้ใช้บริการดาวเทียมโดยตรงสามารถซื้ออุปกรณ์และใช้งานได้ทุกที่ในประเทศ ดังนั้นผู้ประกอบการเคเบิลถูกปกคลุมด้วยการห้ามในขณะที่คู่แข่งหลักของพวกเขาไม่ได้

ก้าวของการพัฒนาเทคโนโลยีได้เร่งขึ้นตั้งแต่ปี 1998 เท่านั้นในเดือนมีนาคม 2548 FCC ได้ขยายวันที่ห้ามการรวมระบบเป็นกรกฎาคม 2550 ขณะนี้ FCC กำลังพิจารณาคำขอของผู้ให้บริการเคเบิลอีกครั้งเพื่อขยายวันที่ แต่ตั้งแต่นามสกุลสุดท้ายภูมิทัศน์มีการเปลี่ยนแปลงมากยิ่งขึ้น

Verizon Communications และ บริษัท โทรศัพท์อื่น ๆ กำลังเข้ามาทำธุรกิจวิดีโอ ในขณะเดียวกันผู้ให้บริการดาวเทียมที่ออกอากาศโดยตรงทั้งสองได้ทำหน้าตาเรียบร้อยแล้วและตอนนี้กำลังสนับสนุนอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติที่เป็นกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่ และในที่สุด Congress ก็ เป็นการส่งสัญญาณโทรทัศน์แบบกระจายเสียงแบบดิจิตอลทั้งหมด

ด้วยภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปนี่เป็นกรณีที่ร้องขอความช่วยเหลือด้านกฎระเบียบ การรักษาความปลอดภัยที่ดาวน์โหลดได้จะสามารถส่งมอบได้ภายในไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ไม่ใช่ในเดือนกรกฎาคม 2550 การดำเนินการตามคำสั่งห้ามการรวมระบบในขณะเดียวกันจะมีค่าใช้จ่ายสูงมากสำหรับผู้บริโภคโดยไม่มีผลประโยชน์ที่แท้จริง

ทั้งอุตสาหกรรมเคเบิลและ Verizon คาดการณ์ว่าการปรับโครงสร้างวิศวกรรมใหม่เพื่อให้อุปกรณ์เช่าของพวกเขาทำงานร่วมกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแยกต่างหากจะเพิ่มค่าใช้จ่ายสำหรับกล่องแต่ละกล่องโดย $ 72 ถึง $ 95 เพิ่มอีก 2 ดอลลาร์เป็น 3 ดอลลาร์ต่อเดือน

ด้วยวันที่เปลี่ยนผ่านดิจิตอลทีวีของ บริษัท มันเป็นเรื่องยากที่จะขัดขวางผู้บริโภคจากการเปลี่ยนโดยการขึ้นราคา สภาคองเกรสได้อนุมัติกองทุนเพื่อช่วยเหลือการซื้อกล่องแปลงโปรแกรมวิดีโอที่ไม่ใช่หลายช่องสัญญาณเพื่อรอการตัดสัญญาณแอนะล็อก

แต่จะต้องใช้เงินทุนน้อยกว่าหากผู้บริโภคมีความสามารถในการรับสัญญาณดิจิตอลโดยใช้ตัวรับสัญญาณดิจิตอลที่จัดทำโดยผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่อง ยิ่งไปกว่านั้นการกำหนดให้ บริษัท เคเบิลและ Verizon ดำเนินการแยกทางกายภาพในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะเบี่ยงเบนความสนใจจากแหล่งข้อมูลด้านเทคนิคออกไปจากการดำเนินการตามแนวทางการรักษาความปลอดภัยที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยเร็วที่สุด

ไม่ควรปฏิบัติต่อคู่แข่งในลักษณะที่แตกต่างกัน แม้ว่าผู้ให้บริการดาวเทียมออกอากาศโดยตรงซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 25 ของสมาชิกผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่อง - ได้ย้ายเกือบทั้งหมดไปยังกล่องรับสัญญาณที่เป็นกรรมสิทธิ์พวกเขายังคงได้รับการยกเว้นจากการห้าม

โชคดีที่การมีเพศสัมพันธ์ได้รับการยอมรับในปี 1996 ว่าการพัฒนาอาจดีกว่าเอกสารของ FCC มันบอกว่าหน่วยงานจะต้องสละกฎระเบียบใด ๆ หาก "จำเป็นต้องช่วยเหลือการพัฒนาหรือการแนะนำของการเขียนโปรแกรมวิดีโอหลายช่องใหม่หรือการปรับปรุงหรือบริการอื่น ๆ ที่นำเสนอผ่านระบบการเขียนโปรแกรมวิดีโอหลายช่องเทคโนโลยีหรือผลิตภัณฑ์"

ในขณะที่หน่วยงานมีอำนาจโดยธรรมชาติจำนวนมากที่จะสละกฎระเบียบ แต่โดยทั่วไปแล้วรัฐสภาจะไม่รวมถึงการสละสิทธิ์ด่วนดังกล่าวในบทบัญญัติตามกฎหมายโดยเฉพาะเว้นแต่ว่าจะมีจุด

เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภค FCC ควรดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อขยายวันที่การดำเนินการห้ามรวมสำหรับผู้จัดจำหน่ายโปรแกรมวิดีโอหลายช่องในขณะที่ติดตามการพัฒนาเทคโนโลยีในตลาดแบบไดนามิกอย่างใกล้ชิด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก