การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ที่เชิดหน้าชูตา: ฟองอากาศขนาดใหญ่บนท้องฟ้า

เวลา:2019-09-01
author:皇疒谒

การเรนเดอร์โครงสร้างคลาวด์ของศิลปินวาดภาพสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 ที่ลอนดอน ห้องปฏิบัติการเมือง MIT Senseable

ทีมวิศวกรนักออกแบบและสถาปนิกจากทั่วโลกได้เปิดเผยแผนการในวันจันทร์เพื่อสร้างโครงสร้างที่เชื่อมต่อแบบดิจิตัลเพื่อสร้างความสง่างามให้กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ที่ลอนดอน

โครงสร้างที่เรียกว่า นั้นเป็นทั้งระบบคลาวด์แบบกายภาพและแบบดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อออกอากาศข้อมูลแบบเรียลไทม์และรูปภาพบนหน้าจอทรงกลมสามมิติ ในขณะที่ภาพจะลอยสูงเหนือเมืองเสียงจะออกอากาศในระดับพื้นดิน

Carlo Ratti หัวหน้าห้องปฏิบัติการ Senseable City ที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์เป็นผู้นำทีมในโครงการที่มี Ratti มีชื่อเสียงจากการทำงานของเขาใน โครงการติดตามประชากรแบบเรียลไทม์โรมและจุด

ในคำแถลง Ratti เรียกว่า Cloud ในฐานะ "รูปแบบใหม่ของการแสดงออกโดยรวมและประสบการณ์และสัญลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงในยุคของการเริ่มต้น: รหัสมากกว่าคาร์บอน"

คลาวด์จะใช้พลังงานเองโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์ผสมผสานจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่

ทีมต้องการสร้างคลาวด์จากเงินที่บริจาคโดยบุคคลและ บริษัท ผ่านความพยายาม "เพิ่มระดับคลาวด์" ที่จะใช้คลาวด์ดิจิตอลเพื่อขอเงินบริจาค Facebook, Twitter และ Google พร้อมให้การสนับสนุนแล้ว Google วางแผนที่จะทำงานเพิ่มผ่าน YouTube และหน้าผลการค้นหาตาม MIT

โครงสร้างมีความยืดหยุ่นเพียงพอในการออกแบบที่สามารถสร้างได้อย่างเรียบง่ายราคา $ 5 ล้านหรือขยายไปยังโครงการ $ 50 ล้านขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ถูกเลี้ยง

นอกจากศิลปินสถาปนิกวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จำนวนมากที่ทำงานร่วมกันในโครงการนี้แล้วทีมงานยังรวมถึงผู้เขียนตำนาน ในที่ปรึกษา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก