UFABET เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลมือถืออย่างเป็นทางการ:Intel เตรียมชิปเซ็ตใหม่ให้พร้อม

เวลา:2019-09-08
author:仲陆

Intel ได้รับการตั้งค่าให้ตัดชิปเซ็ตล่าสุดและแล็ปท็อปราคาถูกใหม่

Sean Maloney รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มการขายและการตลาดของ Intel วางแผนที่จะเปิดเผยชิปเซ็ตในระหว่างการปราศรัยในวันอังคารที่ แสดงสินค้า ในไต้หวัน ชิปเซ็ตใหม่นั้นจำเป็นสำหรับรองรับ ของ Intel ซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี

ในระหว่างการปราศรัยมาโลนีและ Asustek Computer CEO จอห์นนี่ฉีจะแสดงโน้ตบุ๊กใหม่ที่ได้รับการออกแบบร่วมกันโดยทั้งสอง บริษัท สำหรับตลาดเกิดใหม่ มาโลนีกล่าวว่าโน้ตบุ๊คจะมีราคาต่ำกว่า $ 200 และรันทั้ง Linux หรือ Windows ของ Microsoft

ชิปเซ็ตคือระบบประปาพื้นฐานของพีซี มันเชื่อมต่อโปรเซสเซอร์กับหน่วยความจำระบบกราฟิกและที่เก็บข้อมูลและจัดเส้นทางข้อมูลระหว่างส่วนประกอบเหล่านั้น Intel มีแนวโน้มที่จะรีเฟรชชิปเซ็ตการออกแบบในแต่ละปี มันต้องการการออกแบบใหม่ในครั้งนี้เนื่องจากโปรเซสเซอร์ Penryn ซึ่งใช้ จะไม่เข้ากับชิปเซ็ต 965 และ 945 ที่มีอยู่ในปัจจุบันของ Intel Maloney กล่าว

ชิปเซ็ตสองประเภทคือ P35 และ G33 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคาร P35 ได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับการ์ดกราฟิกจากสิ่งที่ชอบของ Nvidia หรือ Advanced Micro Devices ในขณะที่ G33 ใช้กราฟิกแบบรวมและถูกออกแบบมาสำหรับพีซีขั้นพื้นฐาน

Intel วางแผนที่จะมีชิปเซ็ตสามแบบสำหรับพีซีที่มีกราฟิกในตัวซึ่งคิดเป็น 75 เปอร์เซ็นต์ของโน้ตบุ๊กและ 60 เปอร์เซ็นต์ของเดสก์ท็อป ประสิทธิภาพของ G33 จะลดลงกลางโดยขนาบข้างด้วย G31 และ G35 ซึ่งทั้งคู่จะเปิดตัวในไตรมาสที่สาม

Intel กล่าวว่าได้ปรับปรุงหน่วยความจำและประสิทธิภาพวิดีโอสำหรับชิปเซ็ตใหม่ อย่างไรก็ตาม G33 และ G31 ขาดทรานซิสเตอร์กราฟิกที่ปรับปรุงซึ่ง Intel ใส่ไว้ในชิปเซ็ต 965 แต่ไม่สามารถเปิดใช้งานได้เนื่องจากปัญหาไดรเวอร์

Intel กล่าวว่าจะ ที่จะปลดล็อกทรานซิสเตอร์กราฟิกประสิทธิภาพสูงใน 965 ไดรเวอร์จะไม่ถูกอบเข้าสู่ชิปเซ็ต Intel อย่างไรก็ตามจนกว่าจะเปิดตัว G35

งาน Computex ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในไต้หวันเพื่อแสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์จะได้เห็น Intel และ Asustek เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พีซีราคาถูก

“ มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ง่ายกว่าเพื่อนร่วมห้อง” มาโลนีกล่าวอ้างถึงการ ของ Intel สำหรับตลาดเกิดใหม่

โน้ตบุ๊กจะมีการกำหนดค่าต่าง ๆ มากมายตั้งแต่จอแสดงผลขนาด 7 นิ้วไปจนถึงจอแสดงผลขนาด 10 นิ้วที่เก็บข้อมูลสถานะของแข็งหรือฮาร์ดไดรฟ์แบบดั้งเดิมและทางเลือกระหว่าง Linux และ Windows

Stephen Shankland ของ CNET News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก