Google, พันธมิตรของ Salesforce.com บนเว็บไซต์

เวลา:2019-09-08
author:米蠃覆

Salesforce.com และ Google เปิดตัวเว็บไซต์ในวันอังคารที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ผลิตซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ออนไลน์ทำหน้าที่เป็นผู้ค้าปลีกสำหรับ AdWords ของ Google

สำหรับ Salesforce.com พันธมิตรได้ขยายความพยายามในการผูกซอฟต์แวร์ CRM โฮสต์กับ Google AdWords ซึ่ง แล้วซึ่งได้สร้างส่วนเสริมไปยังบริการโฮสต์ของ Salesforce สำหรับการซื้อและจัดการแคมเปญโฆษณาที่ขับเคลื่อนด้วย Google . Salesforce.com จะขยายเกินกว่าที่อนุญาตให้ลูกค้าเปิดตัว Google AdWords จากแอปพลิเคชัน Salesforce.com ไปยังหนึ่งในนั้นซึ่งจะทำหน้าที่เป็นผู้ค้าปลีกของแพลตฟอร์ม Google AdWords

ทั้งสอง บริษัท ได้ร่วมกันพัฒนา Salesforce Group Edition ซึ่งนำเสนอ Google AdWords และจะทำการตลาดร่วมกันโดยเสนอเคนดอลคอลลินส์รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของ Salesforce.com กล่าว

Salesforce Group Edition ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ บริษัท ต่างๆสามารถเชื่อมต่อกับ Google AdWords และแสดงโฆษณาของตนบน Google.com เมื่อป้อนคำค้นหาที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ พวกเขายังสามารถกระจายโฆษณาของพวกเขาใน Google AdSense ซึ่งเป็นโปรแกรมโฆษณาที่อนุญาตให้ผู้เผยแพร่เว็บไซต์ได้รับรายได้ส่วนหนึ่งจากการโฮสต์โฆษณาที่สนับสนุนโดย Google บนเว็บไซต์ของพวกเขา

เมื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคลิกที่โฆษณาพวกเขาจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของ บริษัท และได้รับการสนับสนุนให้กรอกแบบฟอร์มที่บันทึกชื่อของพวกเขา ข้อมูลนี้จะถูกส่งไปยังทีมขายของ บริษัท ในฐานะผู้นำการขายที่มีศักยภาพผ่านเทคโนโลยีของ Salesforce

“ การเป็นพันธมิตรครั้งนี้เป็นไปตามธรรมชาติสำหรับเรา” คอลลินส์กล่าวว่าทั้งสอง บริษัท มีความคล้ายคลึงกันในวิธีที่พวกเขาเข้าใกล้การให้บริการผ่านอินเทอร์เน็ตเช่นการใช้ประโยชน์จากโปรแกรมประยุกต์แบบเปิด (API)

Salesforce Group Edition ที่มี Google AdWords กำหนดเป้าหมายขนาดกลางไปยัง บริษัท ขนาดเล็กและมีค่าใช้จ่าย 1,200 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับผู้ใช้ห้ารายถึงแม้ว่าการส่งเสริมการขายแบบ 30 วันจะดำเนินการเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ราคา $ 600 สำหรับผู้ใช้ห้ารายในปีแรก ราคาโปรโมชันนั้นรวมเครดิต Google AdWords 50 ดอลลาร์ต่อปี

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่ไม่มีข้อ จำกัด Salesforce จะได้รับรายได้ทั้งหมดจากการขาย Salesforce Group Edition และแบ่งปันส่วนเล็กน้อยของยอดขาย Google AdWords ใด ๆ ส่วนที่เหลือของรายได้จาก Google AdWords จะไปที่ Google

ในขณะที่ความพยายามในการพัฒนาร่วมกันระหว่าง บริษัท ได้ผลิตผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้น Sean Whiteley ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดการค้นหาของ Salesforce กล่าวว่าลูกค้าจะผลักดันแผนการพัฒนาในอนาคต

“ เราหวังว่าในขณะที่ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเห็นได้ชัดว่าเราควรทำอะไรต่อไป” Whiteley กล่าว

Marc Benioff ผู้บริหารระดับสูงของ Salesforce กล่าวว่าระหว่างสอง บริษัท นี้ยังมีการแบ่งปันค่านิยมร่วมกันเช่นการวางลำดับความสำคัญสูงในการให้บริการการใช้งานง่ายกล่าวว่าระหว่างการนำเสนอช่วงบ่ายวันอังคารที่ซานฟรานซิสโก รุ่นที่มี Google AdWords

"เรามีความฝันที่จะสร้างผู้ใช้ AdWords หลายล้านคน" เบนิอฟฟ์กล่าว

ขณะเดียวกัน Google กล่าวว่าพันธมิตรจะช่วยเหลือพวกเขาในการสร้างแคมเปญการตลาดและการโฆษณาให้คุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับผู้โฆษณาซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตยักษ์แก่รายได้จำนวนมาก

Sheryl Sandberg รองประธานฝ่ายการขายและการดำเนินงานออนไลน์ทั่วโลกของ Google กล่าวถึงการร้องเรียนที่พบบ่อยในอุตสาหกรรมการโฆษณาทั่วโลกว่าผู้โฆษณากล่าวว่า "ฉันเสียงบประมาณโฆษณาครึ่งหนึ่ง แต่ฉันไม่รู้ว่าครึ่งหนึ่งของโฆษณานี้"

พันธมิตรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลและกราฟิกแก่ผู้โฆษณาเกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าตอบสนองต่อแคมเปญโฆษณาของพวกเขาผ่านการติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องนับตั้งแต่ที่พวกเขาคลิกโฆษณาแบนเนอร์จนถึงเวลาที่พวกเขาออกจากเว็บไซต์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก