MySpace ขอคำแนะนำในการสอบสวนผู้กระทำความผิดทางเพศ

เวลา:2019-09-08
author:归彰本

MySpace.com ยื่นคำร้องต่อศาลในรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อวันจันทร์เพื่อขอคำแนะนำเนื่องจากบริการเครือข่ายสังคมตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลเกี่ยวกับผู้กระทำผิดทางเพศที่ถูกตัดสินว่าใช้เว็บไซต์

ในคำร้องขอซึ่งถูกยื่นในศาล Common Pleas ใน Dauphin County ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงของรัฐ Harrisburg นั้น MySpace กล่าวว่ากำลังขอคำแนะนำอย่างแข็งขันว่าจะสามารถให้ข้อมูลการติดต่อกับผู้กระทำความผิดทางเพศที่ถูกต้องตามกฎหมายได้อย่างไร

MySpace ถูกไฟไหม้เมื่อเดือนที่แล้วเมื่อกลุ่มอัยการสูงสุดของรัฐรวมถึงทอมคอร์เบตต์แห่งเพนซิลเวเนียเขียนจดหมาย เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เรียกร้องให้เปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผู้กระทำผิดทางเพศที่ลงทะเบียน โดยอ้างถึงกฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางและรัฐรวมถึงกฎหมายว่าด้วยความเป็นส่วนตัวทาง (ECPA) ในปี 2529 ที่ บริษัท กล่าว ป้องกันมัน จากการปล่อยข้อมูลดังกล่าว

แต่เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ว่าจะวางแผนที่จะปฏิบัติตามคำขอเพื่อให้ข้อมูลผู้กระทำผิดทางเพศแก่รัฐต่างยอมรับว่าจะต้องจัดการกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่แตกต่างกันในแต่ละรัฐ คำขอที่ยื่นในเพนซิลเวเนียเป็นส่วนหนึ่งของแผนต่อเนื่อง

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับวิธีการทำงานของกระบวนการนี้ แต่ความปรารถนาของเราในการให้ข้อมูลบางอย่างเช่นเนื้อหาของข้อความอีเมลได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความซับซ้อนภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้" รองประธานบริหารของเครือข่ายโซเชียล กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์

"อัยการสูงสุด Corbett ขอให้เราจัดหาเนื้อหาของข้อความอีเมลของผู้กระทำความผิดทางเพศที่ลงทะเบียนที่ระบุโดย Sentinel Safe" แองกัสกล่าวอ้างถึงฐานข้อมูลที่ MySpace ได้พัฒนาผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับ บริษัท ตรวจสอบตัวตน Sentinel Tech Holding "เราต้องการที่จะให้ข้อความเหล่านั้นและในวันนี้ได้ยื่นคำร้องต่อศาลของรัฐในรัฐเพนซิลเวเนียโดยขอให้ผู้พิพากษาชี้แนะวิธีที่ดีที่สุดในการจัดหาเนื้อหาอีเมลโดยไม่ทำให้เสียหลักฐานที่เป็นไปได้ใด ๆ ."

สมาชิก MySpace สามารถส่งข้อความส่วนตัวถึงกันและกันผ่านระบบอีเมล์ภายในเว็บไซต์

ตามที่ MySpace ศาลรัฐบาลกลางระบุว่า ECPA กำหนดให้มีการออกหมายค้นก่อนที่บริการเครือข่ายสังคมจะเปลี่ยนเนื้อหาของข้อความอีเมลที่ส่งผ่านเว็บไซต์และการระบุเชิงบวกผ่านฐานข้อมูล Sentinel Safe จะไม่ ด้วยตัวเองพอเพียง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก