UFABET แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลบนมือถือ :Oracle แก้ไขคำร้องเรียนใน SAP suit

เวลา:2019-09-08
author:庾狒

ออราเคิลแก้ไขคดีความกับ SAP ในวันศุกร์โดยกล่าวหาว่าคู่แข่งคัดลอกซอฟต์แวร์และเอกสารประกอบการสนับสนุนไปยังจุดที่เกิดข้อผิดพลาดเล็กน้อยซ้ำ ๆ ในเวอร์ชันเดิม

Oracle ซึ่งในเดือนมีนาคม และ TomorrowNow ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ TomorrowNow กล่าวหาว่า TomorrowNow คัดลอกและจัดเก็บซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และเอกสารประกอบการสนับสนุนเมื่อเข้าสู่ระบบ TomorrowNow ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสนับสนุนและบำรุงรักษาบุคคลที่สามที่แข่งขันได้

ภายใต้การร้องเรียนที่แก้ไขเพิ่มเติม Oracle ได้เพิ่มข้อกล่าวหาว่า TomorrowNow ละเมิดลิขสิทธิ์และการละเมิดสัญญา

TomorrowNow ของ SAP เช่นเดียวกับผู้ให้การสนับสนุนและผู้ให้บริการบำรุงรักษารายอื่นทั่วไปได้รับอนุญาตให้เข้าถึงระบบของ บริษัท เพื่อรับข้อมูลที่จำเป็นซึ่งครอบคลุมอยู่ในสัญญาของลูกค้ารายนั้น อย่างไรก็ตามออราเคิลอ้างว่า TomorrowNow เข้าถึงไฟล์และซอฟต์แวร์อย่างเป็นระบบในระดับที่เกินกว่าที่สัญญาเรียกร้อง

ตัวอย่างเช่น Oracle สร้างเอกสาร Daylight Saving Time (DST) พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการปรับใช้ซอฟต์แวร์ของ Oracle กับการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลใหม่ แต่ผู้ผลิตซอฟต์แวร์อ้างว่า TomorrowNow คัดลอกข้อมูลสองครั้งในเดือนมกราคมและเปลี่ยนโลโก้และลิขสิทธิ์ของ Oracle และวางโลโก้ของตัวเองลงในเอกสาร

"รุ่นที่คัดลอกของ SAP TN (ของ TomorrowNow) ได้รวมถึงข้อผิดพลาดเล็กน้อยในโซลูชัน DST ดั้งเดิมที่ Oracle แก้ไขในภายหลังรุ่นของ SAP TN ยังใช้แทนโลโก้ SAP TN แทนโลโก้ Oracle และประกาศลิขสิทธิ์" Oracle กล่าว

SAP วางแผนที่จะป้องกันตัวเองจากค่าใช้จ่าย

"SAP วางแผนที่จะตอบสนองต่อข้อร้องเรียนที่แก้ไขเพิ่มเติมภายในเดือนกรกฎาคม ... ตามกำหนดเวลาของศาลในเวลานั้น SAP จะบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของ Oracle" Steve Bauer โฆษกของ SAP กล่าวในแถลงการณ์ "เรากระตือรือร้นที่จะปกป้องคดีนี้อย่างจริงจัง"

ในการอ้างถึงข้อกล่าวหาอื่น ๆ ออราเคิลชี้ไปที่กรณีที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนและการบำรุงรักษาลูกค้าเก่า Yazaki อเมริกาเหนือผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ขนาดใหญ่ในรัฐมิชิแกน

"ในเดือนที่นำไปสู่การสิ้นสุดสิทธิการสนับสนุนของ Yazaki สำหรับผลิตภัณฑ์ Oracle ผู้ใช้งานที่ใช้ข้อมูลประจำตัวของ Yazaki ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Oracle จำนวนมากและวัสดุสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับบัญชีเงินเดือนของแคนาดาการจัดการบ้านและการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งไม่สมเหตุสมผลสำหรับ บริษัท จัดหายานยนต์ในสหรัฐฯที่สนับสนุนธุรกิจในสหรัฐฯ "ออราเคิลกล่าว

ในช่วงระยะเวลาสองสัปดาห์ในช่วงปลายเดือนธันวาคมผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัวของ Yazaki ถูกกล่าวหาว่าดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และสื่อสนับสนุนที่แตกต่างกัน 11,000 รายการ ในรายการเหล่านี้ยาซากิไม่มีใบอนุญาตสำหรับ 1,500 รายการนั้นออราเคิลกล่าว

SAP วางแผนที่จะตอบสนองต่อข้อร้องเรียนที่แก้ไขเพิ่มเติมของ Oracle ภายในวันที่ 2 กรกฎาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก