Dell เรียกร้องให้ HP ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการสอดแนม

เวลา:2019-09-08
author:安阈哭

การจับคู่การผลักดันองค์กรได้เริ่มขึ้นระหว่าง Hewlett-Packard และ Dell ตามข้อกล่าวหาใหม่ที่ HP ปล้น Dell จากความลับทางการค้า

นิตยสาร ฟอร์จูน ว่ามีการเปิดเผยข้อมูลที่ดูเหมือนจะให้การสนับสนุน รองประธานของ HP Kamb กล่าวในเอกสารทางกฎหมายที่ยื่นในเดือนมกราคมว่าในปี 2545 HP ได้จ่ายเงินให้อดีตผู้บริหารของ Dell เพื่อฉกความลับทางการค้าเกี่ยวกับธุรกิจเครื่องพิมพ์ของ Dell

โฆษกของเดลล์กล่าวว่า HP ยังไม่ได้ตอบสนองต่อคำร้องขอที่ทาง บริษัท ทำการสอบสวนข้อกล่าวหาของ Kamb HP กำลังฟ้อง Kamb เพราะถูกกล่าวหาว่าขโมยเทคโนโลยีบางอย่าง

ในเอกสารทางกฎหมาย HP HP กล่าวในแถลงการณ์ว่าได้ตอบสนองต่อคำขอของ Dell หลายครั้ง

"ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2550 HP ตอบจดหมายจากที่ปรึกษาทั่วไปของ Dell" HP กล่าวในแถลงการณ์ "นอกจากนี้ที่ปรึกษาภายนอกของ Dell และที่ปรึกษาภายนอกของ HP ได้พูดและพบกันหลายครั้งแล้วและยังคงติดต่อกับพวกเขาต่อไปเพื่อพยายามแก้ไขข้อกังวลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาเหล่านี้"

Dell แนะนำว่า HP ไม่มีจุด เดลล์มีสำนักงานใหญ่ในราวด์ร็อครัฐเท็กซัสต้องการตรวจสอบเพื่อพิจารณาว่าความลับทางการค้าของตนนั้นถูกขโมยหรือไม่

“ เรามีคำของ่าย ๆ ที่เราทำสองครั้งและจะทำต่อไป” เดลล์กล่าวในแถลงการณ์ "เราได้ขอให้ HP ทำการสอบสวนอย่างละเอียดและทั่วถึงโดยเฉพาะเรารอคอยที่จะเรียนรู้ผลลัพธ์ของการสืบสวนของพวกเขาหรือเพื่อรับคำอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะไม่สอบสวนเรื่องนี้แทนเราไม่เคยได้ยินอะไรเลย

"เราไม่ทราบว่าพวกเขาทำการสอบสวนอะไรพยานที่พวกเขาพูดถึงสิ่งที่พวกเขาได้ข้อสรุปหรือการกระทำที่พวกเขาตั้งใจที่จะตอบสนองข้อกล่าวหาเหล่านี้ที่ Dell เราเชื่อว่าหน่วยสืบราชการลับขององค์กรไม่เป็นที่ยอมรับ อย่างจริงจัง."

หากเป็นจริงการอ้างสิทธิ์ของ Kamb จะขัดแย้งกับคำยืนยันของ HP ว่าการตามล่าหาการรั่วไหลของห้องประชุมคณะกรรมการเมื่อปีที่แล้วเป็นเหตุการณ์ที่แยกจากกัน

ผู้บริหารของ HP หลายคนรวมถึง Patricia Dunn อดีตประธานของ HP ได้รับการ หลังจากที่ผู้บริหารยอมรับว่าการแอบดูสมาชิกคณะกรรมการพนักงานและนักข่าวรวมถึงสามคนจาก CNET News.com ได้เกิดขึ้น ผู้ตรวจสอบของ HP ยังถูกกล่าวหาว่าหลอกให้พนักงาน บริษัท โทรศัพท์หันมาบันทึกโทรศัพท์ส่วนตัวที่เป็นของนักข่าวและสมาชิกในคณะกรรมการ

เมื่อวันศุกร์ตัวแทนของ HP ปฏิเสธที่จะบอกว่า บริษัท ได้ทำการสอบสวนข้อกล่าวหาของ Kamb โดยอ้างคำสั่งศาลที่ทำให้ HP และ Kamb ไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับคดีของพวกเขาต่อสาธารณะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก