เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเดิมพันฟุตบอล UFABET บนมือถือ :ปรอทจะได้รับการเริ่มต้นทำแผนที่แอปพลิเคชัน

เวลา:2019-10-08
author:慎年裥

Mercury Interactive เมื่อวันพุธที่ผ่านมากล่าวว่า บริษัท ตั้งใจที่จะซื้อ Appilog เริ่มต้นด้วยเงินสดจำนวน 49 ล้านดอลลาร์เพื่อเติมเต็มซอฟท์แวร์จัดการแอพพลิเคชั่น

ผู้บริหารระดับสูงของ Mercury กล่าวว่า บริษัท จะเริ่มขายเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ ซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ต่างๆประสบปัญหาในการใช้งานทางธุรกิจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสายผลิตภัณฑ์ของ Mercury ในไตรมาสที่สามของปีนี้ การทำธุรกรรมคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกรกฎาคม

เมอร์คิวรี่เมื่อเดือนกันยายนเปิดตัวกลยุทธ์ ภายใต้แผนดังกล่าว บริษัท ขายเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจวางแผนการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีและใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Appilog เป็นหนึ่งในหลาย ๆ start-ups ที่ได้พัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการจัดทำแคตตาล็อกการพึ่งพาระหว่างชิ้นส่วนของแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่ซับซ้อนเช่นเซิร์ฟเวอร์ฮาร์ดแวร์ฐานข้อมูลและการเชื่อมต่อเครือข่าย ซอฟต์แวร์การแมปแอปพลิเคชันที่เรียกว่านี้ออกแบบมาเพื่อติดตามประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันและระบุปัญหาได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของ บริษัท เมื่อเกิดขึ้น

ผู้บริหารของ Mercury กล่าวในวันพุธว่าซอฟต์แวร์การทำแผนที่แอพพลิเคชั่นของ Appilog จะทำงานร่วมกับเครื่องมือวิเคราะห์ของ Mercury เพื่อปรับปรุงกระบวนการแก้ไขปัญหา ผู้บริหารของ Mercury กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการแมปแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ จะได้มาจาก บริษัท จัดการที่จัดตั้งขึ้นโดยกล่าวว่าเทคโนโลยีมีความสำคัญต่อมูลค่าของระบบเทคโนโลยีขององค์กร

"ความเข้าใจทั่วไปเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานของคุณไม่น่าสนใจหากคุณไม่สามารถเชื่อมโยงกลับไปสู่ผลกระทบทางธุรกิจได้" Christopher Lochhead หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ Mercury กล่าว

ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้เมอร์คิวรี่จะผนวกรวมระหว่างซอฟต์แวร์ของ Appilog กับสายการจัดการแอพพลิเคชั่นของเมอร์คิวรี่อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

สองเดือนที่ผ่านมามีการเพิ่มขึ้นของการควบรวมและซื้อกิจการในเวทีการจัดการระบบ ไอบีเอ็มได้ เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งทำให้เครื่องมือการจัดการเมนเฟรมและ บริษัท ซอฟต์แวร์การจัดการ BMC

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก