UFABET แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลบนมือถือ :ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่ของสหรัฐอเมริกาเสนอราคาแผนจานในการประมูลคลื่น

เวลา:2019-06-01
author:益幛

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สามในสี่ของผู้ให้บริการไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและผู้ให้บริการดาวเทียม Dish Network Corp วางแผนที่จะเสนอราคาในการประมูลคลื่นวิทยุของ Federal Communications Commission ในเดือนพฤศจิกายน

ร้านค้าไร้สายของ Verizon จะแสดงใน Del Mar, California 6 มิถุนายน 2013 REUTERS / Mike Blake

ตามที่คาดไว้ผู้ให้บริการไร้สายรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา Verizon Communications Inc, หมายเลข 2 AT&T Inc, หมายเลข 4 T-Mobile US Inc และ Dish ดูเหมือนจะเป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในการระบุความสนใจในการประมูลในการประมูลคลื่นความถี่ที่เรียกว่า AWS- 3

แอปพลิเคชันจาก Northstar Wireless LLC และ SNR Wireless LicenseCo LLC รายงานว่าพวกเขาได้ทำข้อตกลงการประมูลกับ Dish ซึ่งมีผลประโยชน์ทางอ้อมใน บริษัท ทั้งสอง

การเปิดเผยข้อมูลของ Northstar แสดงความสนใจในความเป็นเจ้าของทั้งทางตรงและทางอ้อมโดย Alaska Native Corporation Doyon Ltd และผลประโยชน์ความเป็นเจ้าของทางอ้อมโดย บริษัท ทางการเงิน Catalyst Investors ผู้จัดการสินทรัพย์ BlackRock Inc มีส่วนแบ่งการเป็นสมาชิกใน SNR ตามเอกสาร

T-Mobile และ AT&T ไม่ได้วางแผนที่จะเสนอราคาร่วมกับ บริษัท อื่นและ Kathleen Ham รองประธานฝ่ายกำกับดูแลกิจการของรัฐบาลกลางของ T-Mobile กล่าวว่าผู้ให้บริการไม่มีข้อตกลงดังกล่าวกับ บริษัท ใด ๆ

โฆษกของ Verizon ไม่ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการเสนอราคาร่วมที่อาจเกิดขึ้นและตัวแทนของ Dish ปฏิเสธความคิดเห็นที่นอกเหนือจากการยืนยันการส่งใบสมัครโดยอ้างถึงกฎการต่อต้านการสมรู้ร่วมคิดของ FCC

มีทั้งหมด 80 เอนทิตีที่ส่งแอ็พพลิเคชันเริ่มต้น บุคคลที่สนใจซึ่งอาจหรืออาจจะไม่เสนอราคาใบอนุญาตไร้สายในการประมูลจริงรวมถึง บริษัท ขนาดเล็กของสหรัฐเช่น Bluegrass Wireless LLC, บริษัท ไร้สาย Docomo Pacific Inc และผู้ลงทุนคลื่นความถี่รายบุคคล

กำหนดการจะเริ่มในวันที่ 13 พฤศจิกายนคาดว่าการประมูลจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย $ 10,000 ล้านและจะรวมถึงคลื่นอากาศที่ถูกครอบครองโดยผู้ใช้หลายคนก่อนหน้านี้รวมถึงกรมความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

จานนำไปใช้กับการเสนอราคาในการประมูลเป็น American AWS-3 Wireless I LLC และเปิดเผยข้อตกลงการประมูลร่วมกับ SNR และ Northstar ซึ่งจะต้องเปิดเผยความเป็นเจ้าของและข้อมูลอื่น ๆ

SNR เป็นอดีตหัวหน้าสำนักไร้สายของ FCC John John Muleta ซึ่งปัจจุบันเป็น CEO ของ บริษัท ที่ปรึกษา Atelum LLC ในฐานะผู้ติดต่อ Muleta ถึงปลายวันพุธปฏิเสธความคิดเห็นอ้างข้อ จำกัด ของ FCC

การเปิดเผยข้อมูลของ Northstar ระบุว่า Allen Todd ผู้ช่วยเลขานุการที่ Doyon ซึ่งเป็น บริษัท Alaska Native Regional Corporation ของ Fairbanks ซึ่งมี บริษัท ในเครือหลายแห่งในสาขาต่าง ๆ รวมถึงการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซ ทอดด์ไม่สามารถติดต่อเพื่อแสดงความคิดเห็นได้ในวันพุธ

แอปพลิเคชั่นเริ่มต้นของ SNR และ Northstar รวมถึง AT&T นั้นไม่สมบูรณ์ซึ่งอาจเกิดจากการละเลยของระบบราชการขนาดเล็ก จาก 80 แอพพลิเคชั่นมี 47 รายการที่ถือว่าไม่สมบูรณ์และต้องเสร็จสิ้นอย่างเหมาะสมภายในวันที่ 15 ตุลาคมเพื่อให้ บริษัท ต่างๆเข้าร่วมได้

แอปพลิเคชันเริ่มต้นทั้งหมดจะต้องวางเงินล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมเพื่อยืนยันการมีส่วนร่วม

Sprint ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออันดับ 3 กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะมีการจัดประมูล AWS-3 เพื่อประหยัดพลังงานจากการซื้อคลื่นความถี่ในการขายคลื่นความถี่ต่ำที่สำคัญในปีหน้า

รายงานโดย Alina Selyukh; แก้ไขโดย Andre Grenon และ Ken Wills

มาตรฐานของเรา: