กบฏลิเบียเปลี่ยนของเล่นให้เป็นอาวุธโบ

เวลา:2019-06-15
author:何苗岷

อาวุธที่ทำจากรถของเล่น
ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Leslie Katz / CNET

มันเป็นของเล่นนักฆ่า แต่ไม่มีอะไรที่คุณจะต้องให้บิลลี่คริสต์มาสเล็กน้อย กลุ่มกบฏลิเบียกำลังใช้อาวุธที่ทำเองด้วยตัวคุณเองไปสู่อีกระดับด้วยยานพาหนะไร้คนขับที่มีพื้นฐานจาก Power Wheels Jeep

เรียกมันว่าอาวุธแห่งการก่อสร้างอันชาญฉลาด

วิศวกรในกลุ่มกบฏติดตั้งของเล่นนั่งด้วยกล้องวิดีโอและหน่วยควบคุมระยะไกลและตบปืนกลไว้ด้านบน เรื่องราวของ Al Jazeera เกี่ยวกับกลุ่มกบฏลิเบียที่ทิ้งอาวุธชั่วคราวจากทุกอย่างตั้งแต่กระสุนจรวดไปจนถึงชิ้นส่วนรถยนต์และจักรยานกลายเป็นตัวอย่างของการวิจัยและพัฒนาทางทหารที่มีงบประมาณ จำกัด ปืน robo ปรากฏในวิดีโอด้านล่าง 55 วินาที

ของ IEEE Spectrum เห็นด้านที่ร้ายแรงของเรื่องนี้:

[ผู้ก่อกบฏโบ] เป็นภาพที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความเป็นไปได้ที่จะเป็นอุปสรรคในการเข้าสู่เทคโนโลยีประเภทนี้ ทุกคนสามารถสร้างหุ่นยนต์ได้ (ตามหลักการอย่างน้อย) และรับความต้องการหรือแรงบันดาลใจใคร ๆ ก็สามารถวางปืนไว้บนปืนได้เช่นกัน

ตัดสินจากวิดีโอดูเหมือนว่าพวกกบฏยังคงมีปัญหาในการทำงาน การมีผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างทางเพื่อให้กระสุนปืนเอาชนะเป้าหมายของอาวุธระยะไกล และคุณไม่สามารถเรียกโทแปลของฟิชเชอร์ไพรซ์ได้

ผู้รับจ้างด้านกลาโหมที่กำลังพัฒนา งบประมาณเป็นล้านดอลลาร์อาจไม่ได้มองข้ามไหล่ของพวกเขาและผู้ถือหุ้นของ iRobot อาจไม่กังวลเช่นกัน

ถึงกระนั้นกลุ่มกบฏลิเบียก็แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถทำอะไรกับชิ้นส่วนที่คุณซื้อในการเดินทางไปห้างสรรพสินค้า (ไม่นับปืนกล) และเฮ้ถ้าคุณเป็นกลุ่มกบฏที่ต่อสู้กับกองทัพเผด็จการในทะเลทรายของแอฟริกาเหนือคุณจะต้องมีความชำนาญ

ทำให้ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อย ฉันสงสัยว่ามีใครบางคนพยายามที่จะสร้างอาวุธ Hot Wheels ใหม่เหล่านั้นโดยเฉพาะถ้า Mattel ผสมผสานการ และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก