เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเดิมพันฟุตบอล UFABET บนมือถือ :สถานีบริการน้ำมันหุ่นยนต์วางแผนสำหรับเที่ยวบินสุดท้าย

เวลา:2019-06-15
author:鲜咦

เติม 'เอ้อ: Gas-bot Dextre จะช่วยติดตั้งเกียร์ทดลองเติมหุ่นยนต์ภารกิจของนาซ่าไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ นาซา

นาซ่าตั้งค่าให้สิ้นสุดโปรแกรมกระสวยอวกาศ 30 เดือนในเดือนหน้าด้วย ของแอตแลนติส แต่ยานอาจช่วยยืดอายุของดาวเทียมที่โคจรรอบโลกด้วยหุ่นยนต์ซ่อมบำรุง

แอตแลนติสจะทำการทดลองหุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใครระหว่าง 12 วันไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ

ภารกิจเติมเชื้อเพลิงหุ่นยนต์ ( ) ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้เข้าใจถึงสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเติมเชื้อเพลิงดาวเทียมในอวกาศ ดังที่นาซ่าอธิบายว่า "คาดว่า RRM จะลดความเสี่ยงและวางรากฐานสำหรับภารกิจการให้บริการหุ่นยนต์ในอนาคตในสภาวะไร้น้ำหนัก"

แพลตฟอร์มทดลองจะแนบกับด้านนอกของสถานีอวกาศนานาชาติซึ่งหุ่นยนต์บำรุงรักษาที่มีการควบคุมระยะไกล จะฝึกส่งก๊าซดาวเทียมที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เติมเชื้อเพลิง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้นจะต้องผ่านแมวน้ำที่โดยปกติแล้วจะปิดช่องเชื้อเพลิงของดาวเทียมอย่างถาวร

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

"ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจ Dextre ใช้เครื่องมือ RRM เพื่อตัดและจัดการผ้าห่มและสายไฟป้องกันคลายเกลียวฝาปิดและวาล์วเปิดใช้งานถ่ายโอนของเหลวและปล่อยหมวกใหม่ให้เข้าที่สำหรับการเติมเชื้อเพลิงในอนาคต หุ่นยนต์จะสามารถเติมเชื้อเพลิงดาวเทียมรวมถึงซ่อมแซมเล็กน้อย

นักบินอวกาศที่เดินสำรวจอวกาศจะถ่ายโอนอุปกรณ์ RRM ไปยังแพลตฟอร์มชั่วคราวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนวงโคจรของหน่วยเดกซ์ทรี (EOTP) หลังจากนั้นจะถูกย้ายไปที่มัดสถานีอวกาศนานาชาติด้วยความช่วยเหลือของ

มีดาวเทียมหลายดวงอยู่ในวงโคจรในขณะนี้ซึ่งอาจได้รับประโยชน์จากบริการเติมเชื้อเพลิง หากการทดสอบด้วย Dextre เป็นไปด้วยดีภารกิจในการเติมเชื้อเพลิงให้กับดาวเทียมจริงอาจเกิดขึ้นเร็วที่สุดในเดือนพฤษภาคมปี 2013 เสนอราคาหน่วยงานตัวแทน

แอตแลนติสมีกำหนดเปิดตัว 8 กรกฎาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก