Apple ขยายสาขามะกอกไปที่ Motorola, Samsung?

เวลา:2019-07-15
author:邹衰踱

การยุติคดีสิทธิบัตรสิ้นสุดลงหรือไม่ แอปเปิ้ล

การยุติการฟ้องร้องระหว่าง Apple กับคู่แข่งอาจยุติลงได้หรือไม่?

แอปเปิ้ลอาจกำลังมองหาทางแก้ไขคดีความหลายคดีและส่งสัญญาณว่ามีความตั้งใจที่จะลดข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์กับ Samsung Electronics และ Motorola Mobility, รายงานในวันนี้

ข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์จะทำให้ช่วงเวลาที่น่าเกลียดและน่ารำคาญที่ บริษัท สมาร์ทโฟนดำเนินการต่อเนื่องกันทั้งในตลาดและในห้องพิจารณาคดี Apple เริ่มทำผิดกฎหมายกับผู้จำหน่าย Android ประมาณสองปีที่ผ่านมาเพื่อหยุดยั้งโมเมนตัมของระบบปฏิบัติการและเพื่อแยกบทลงโทษสำหรับสิ่งที่รู้สึกว่าเป็นการละเมิดคุณสมบัติสมาร์ทโฟนที่สำคัญ

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก Apple ได้รับความเดือดร้อนจากการตัดสินชี้ขาดของศาลพร้อมกับผลการพิจารณาคดีที่หลากหลาย ด้วยคดีหนึ่งหลังจากที่ Apple และคู่กรณียื่นฟ้องอีกคดีหนึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีข้อยุติใด ๆ ในการต่อสู้

Apple และ Samsung ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นกับ CNET ได้ทันที โมโตโรล่าปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น แต่โฆษกหญิงตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท เปิดให้ข้อเสนอใบอนุญาต

ชุดของชัยชนะเล็กน้อยและความพ่ายแพ้ - ซึ่งเพิ่มความกดดันให้ดำเนินคดีเท่านั้น - Apple ได้พิจารณากลยุทธ์ที่แตกต่างในการตั้งถิ่นฐานทางกฎหมาย Dow Jones Newswires รายงาน แอปเปิลคล้อยตามความละเอียดในขณะนี้มากขึ้นเนื่องจากมีการแพร่กระจายของ Android อย่างแพร่หลายทำให้การบังคับใช้เป็นเรื่องยาก

ยกตัวอย่างเช่น HTC พบว่ามีความผิดในการละเมิดสิทธิบัตรของ Apple แต่คณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกาให้เวลา HTC ในการลบเทคโนโลยีที่ละเมิดและใช้วิธีแก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่ได้รับสิทธิบัตร

แอปเปิ้ลได้หายไปส่วนใหญ่หลังจากพันธมิตรผู้ขายของ Google เมื่อเทียบกับ Google เอง แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะเกิดขึ้นในปีนี้เมื่อ ซึ่งมีสิทธิบัตร 17,500 รายการและแอปพลิเคชันที่รอดำเนินการ 6,500 รายการ

แอปเปิ้ลนั้นเต็มใจที่จะทำข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิไม่ใช่เรื่องใหม่ Apple เคย และมีข้อตกลงสิทธิ์ใช้งานกับ Nokia และ IBM

Apple ขอราคา $ 5 ถึง $ 15 ต่อโทรศัพท์สำหรับสิทธิบัตรบางตัว Dow Jones Newswires รายงานซึ่งเท่ากับ 1 เปอร์เซ็นต์ถึง 2.5 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายสุทธิสำหรับอุปกรณ์ รายงานดังกล่าวระบุว่าโมโตโรล่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามียอดขายสุทธิ 2.25%

ตามหลักการแล้ว Apple ต้องการระงับจนกว่าจะได้รับชัยชนะทางกฎหมายครั้งใหญ่ซึ่งจะเป็นการห้ามผลิตภัณฑ์ Android ของ บริษัท จากตลาดหลักและบังคับให้ บริษัท ต้องยุติ แต่ด้วยความเร็วของการ ligation และจำนวนคดีที่ซ้อนกันในประเทศต่าง ๆ บริษัท อาจรอเวลานาน - หากเคย - สำหรับผลดังกล่าว

อัปเดตเมื่อเวลา 12:27 น. PT: เพื่อเปลี่ยนเปอร์เซ็นต์ที่โมโตโรล่ากำลังมองหาข้อตกลงใบอนุญาตซึ่งได้รับการปรับปรุงในรายงาน Dow Jones Newswires

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก