Melania Trump เรียกความคิดเห็นที่ติดเทปโดย Donald Trump 'boy talk'

เวลา:2019-05-20
author:滑咖

(รูเทอร์ส) - เมลาเนียทรัมป์ลุกขึ้นเพื่อปกป้องสามีของเธอเมื่อวันจันทร์โดยอธิบายความคิดเห็นลามกที่ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันทำวิดีโอ 2548 ที่รั่วไหลออกมาซึ่งเขาโม้เกี่ยวกับการคล้าหาผู้หญิง

Melania Trump นั่งลงกับสถานีโทรทัศน์ CNN ของ Anderson Cooper ในระหว่างการสัมภาษณ์พิเศษที่นิวยอร์ก CNN / เอกสารแจกฟรีผ่าน REUTERS

ทรัมป์ผู้รักษาตำแหน่งต่ำในระหว่างการประมูลประธานาธิบดีสามีของเธอได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ครั้งแรกของเธอตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค. ปล่อยเทปที่สั่นคลอนแคมเปญของ Donald Trump เขาติดตามพรรคประชาธิปัตย์ฮิลลารีคลินตันในการสำรวจความคิดเห็นก่อนการเลือกตั้ง 8 พ.ย.

เมลาเนียทรัมป์บอกกับซีเอ็นเอ็นสามีของเธอหมั้นใน“ boy talk และเขาก็ถูกชักนำออกมาจากโฮสต์เพื่อพูดสิ่งสกปรกและไม่ดี” ในการสนทนากับบิลลี่บุชเจ้าบ้าน“ Access Hollywood”

เอ็นบีซีกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าบุชกำลังออกรายการ "วันนี้" ตามบทบาทของเขาในการสนทนาเทปกับโดนัลด์ทรัมป์

Melania Trump อดีตนางแบบชาวสโลวีเนียเพิ่มในการสัมภาษณ์ซีเอ็นเอ็นที่ออกอากาศเมื่อคืนวันจันทร์ที่เธอแปลกใจเพราะเธอไม่เคยได้ยินว่าสามีของเธอใช้ภาษาแบบนั้นมาก่อน

“เลขที่ ไม่นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉันประหลาดใจเพราะฉันพูดเหมือนไม่รู้จักคนที่จะพูดแบบนั้นและเขาจะพูดแบบนั้นในแบบส่วนตัว” Melania Trump กล่าว

เธอบอกกับซีเอ็นเอ็นว่าสามีของเธอทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายที่โตเกินวัยและเธอก็เห็นว่าคำพูดของ“ Access Hollywood” ของเขาสอดคล้องกับพฤติกรรมดังกล่าว

“ บางครั้งฉันบอกว่าฉันมีเด็กชายสองคนที่บ้าน ฉันมีลูกชายคนเล็กและฉันมีสามี แต่ฉันรู้ว่าผู้ชายบางคนพูดคุยกันและนั่นคือสิ่งที่ฉันเห็นมันใช่แล้ว” เธอกล่าว

ทรัมป์บอกกับซีเอ็นเอ็นว่าเธอเห็นด้วยกับผู้หญิงคนแรกมิเชลโอบามาว่าการจูบหรือคล้าหาใครบางคนโดยไม่ได้รับความยินยอมถือเป็นการข่มขืนทางเพศเพิ่ม:“ แต่การโจมตีทุกครั้งควรได้รับการดูแลในศาล และการกล่าวโทษไม่ว่าจะเป็นใครไม่ว่าชายหรือหญิงโดยไม่มีหลักฐานก็สร้างความเสียหายและไม่เป็นธรรม”

'กำลังเดินทางไป'

ในการถอดเสียงจากการสัมภาษณ์แยกต่างหากกับ Fox News เธอบอกว่าเธอยกโทษให้สามีของเธอสำหรับความคิดเห็นในเทปซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกโดยวอชิงตันโพสต์

“ คำเหล่านั้นพวกเขาไม่พอใจต่อฉันและพวกเขาไม่เหมาะสม และเขาขอโทษฉัน และฉัน ... ยอมรับคำขอโทษของเขา และเรากำลังเดินหน้าต่อไป”

พวกเขาเป็นความคิดเห็นสาธารณะครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่คำแถลงที่เธอออกหลังจากการตีพิมพ์เทปซึ่งเธอกล่าวว่าคำพูดของสามีของเธอไม่ได้เป็นตัวแทนของคนที่ฉันรู้จัก

เมลาเนียทรัมป์บอกกับฟ็อกซ์นิวส์ว่าสามีของเธอซึ่งเป็นนักธุรกิจและอดีตดาราทีวีเรียลลิตี้ของนิวยอร์กเธอมุ่งมั่นที่จะเข้ารับตำแหน่งแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากเพราะเขาเคย“ แสดงให้เห็นในหลาย ๆ ครั้ง

ถามว่ามันยุติธรรมสำหรับสื่อหรือสามีของเธอที่จะนำค่าใช้จ่ายของการนอกใจในอดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันอดีต Melania ทรัมป์บอกข่าวฟ็อกซ์:“ ดีถ้าพวกเขานำขึ้นอดีตของฉันทำไมไม่”

หลังจากที่ทรัมป์ปฏิเสธในระหว่างการถกเถียงกับคลินตันเมื่อวันที่ 9 ต.ค. ว่าเขาได้ทำสิ่งที่เขาคุยโวในเทปจริงแล้วมีผู้หญิงหลายคนกล่าวหาว่าเขาคลำหาและจูบพวกเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต เขาปฏิเสธข้อกล่าวหา

เมื่อถามถึงข้อกล่าวหาเหล่านั้นเมลาเนียทรัมป์บอกกับฟ็อกซ์นิวส์ว่า“ ผู้หญิงเหล่านี้ทั้งหมดออกมาแล้วและพวกเขาก็เป็นข้อกล่าวหา แต่พวกเขาก็ไม่จริง ทำไมตอนนี้? ทำไมสามสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้ง?”

“ ฉันเชื่อว่าสามีของฉัน” เธอบอกกับซีเอ็นเอ็น “ ทั้งหมดนี้ถูกจัดระเบียบจากฝ่ายค้าน ด้วยรายละเอียดที่ได้รับพวกเขาเคยตรวจสอบภูมิหลังของผู้หญิงเหล่านี้หรือไม่? พวกเขาไม่มีข้อเท็จจริงใด ๆ ”

รายงานโดย Eric Walsh ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: