ลูกเขยของทรัมป์จัดการเจรจาเพื่อจัดตั้งเครือข่ายทีวีทรัมป์: แหล่งที่มา

เวลา:2019-05-20
author:乐埽喇

โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกันพูดในฐานะบุตรเขยจาเร็ดคุชเนอร์ลูกสาว Ivanka (ที่ 2 จาก L) และภรรยาของเขาเมลาเนีย (R) ฟังเหตุการณ์การรณรงค์ในวันที่หลายรัฐจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดี รวมถึงแคลิฟอร์เนียที่ทรัมป์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับเวสต์เชสเตอร์ใน Briarcliff Manor นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 7 มิถุนายน 2016 REUTERS / Mike Segar

(รอยเตอร์) - ลูกเขยของโดนัลด์ทรัมป์ Jared Kushner เข้าหาทางการ LionTree ที่ปรึกษาหัวหน้าผู้บริหาร Aryeh Bourkoff เกี่ยวกับการจัดตั้งเครือข่ายทีวีทรัมป์หลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ แต่ธนาคารเพื่อการลงทุนไม่ต้องการมีส่วนร่วม คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้

แหล่งข่าวกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า Kushner ได้ติดต่อกับ Bourkoff ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ทำข้อตกลงรายใหญ่ของอุตสาหกรรมสื่อในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุเพราะการสนทนาเป็นเรื่องส่วนตัว

ไม่มีเหตุผลที่ LionTree ลังเลที่จะเข้าร่วมในกระบวนการนี้

ไฟแนนเชียลไทมส์รายงานว่า LionTree พูดถึงก่อนหน้านี้ในวันจันทร์โดยอ้างแหล่งที่มา ( )

ทรัมป์ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันบอกกับวอชิงตันโพสต์เมื่อเดือนที่แล้วว่าเขา“ ไม่สนใจ บริษัท สื่อ” และรายงานว่าเขากำลังพิจารณาที่จะจัดตั้ง บริษัท หนึ่งขึ้นมาเป็น“ ข่าวลือเท็จ” เขาติดตามพรรคประชาธิปัตย์ จากการเลือกตั้ง 8 พ.ย.

Kushner เจ้าของหนังสือพิมพ์ New York Observer รายสัปดาห์แต่งงานกับลูกสาวของ Ivanka

Kushner ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น LionTree ปฏิเสธความคิดเห็น

ในการจัดตั้งเครือข่ายโทรทัศน์ทรัมป์จะต้องเจรจากับผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมซึ่งอาจเป็นงานที่ลำบาก อาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะพลิกเป็นกำไร Fox News Channel เครือข่ายเคเบิลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกาใช้เวลาห้าปีในการสร้างผลกำไร

ทรัมป์อาจเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ได้ง่ายและราคาถูก

รายงานโดย Liana Baker ในซานฟรานซิสโกและ Narottam Medhora ใน Bengaluru; รายงานเพิ่มเติมโดยเจสสิก้า Toonkel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Leslie Adler และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: