พนักงานขายของ Groupon ไม่พอใจพร้อมที่จะกระโดดจัดส่งรายงานว่า

เวลา:2019-05-20
author:梁峁

Groupon ผู้ให้บริการดีลรายวันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการรักษาพนักงานขายให้มีความสุขตามรายงานใหม่

The Wall Street Journal อ้างถึงแหล่งที่มารายงานว่าจำนวน ที่เพิ่มขึ้น หลังจากที่ไม่พอใจกับวิธีที่นายจ้างปฏิบัติต่อพวกเขา วารสารนั่งลงกับ Mike Silagadze ซีอีโอของ Top Hat Monocle บริษัท ซอฟต์แวร์ที่เปิดเผยว่าเขาได้รับ "resumes หลายร้อย" จากพนักงานขาย Groupon

ตามที่วารสารผู้ให้บริการข้อเสนอรายวันทำให้มันยากเกินไปสำหรับพนักงานขายซึ่งคิดเป็นสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของพนักงานมากกว่า 12,000 คนเพื่อสร้างผลตอบแทนที่สำคัญ Groupon ยังวางความต้องการที่เข้มงวดกับพนักงานขาย หลายปีที่ผ่านมา Groupon ช่วยให้พนักงานขายสร้างรายได้หกรูปได้ง่ายแหล่งข่าวของวารสารกล่าว แต่ตอนนี้พวกเขามีรายได้เพียงเล็กน้อยจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายกำไรรายเดือน บางคนมีการตัดค่าใช้จ่ายจำนวนพันดอลลาร์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงตามที่วารสาร

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาหุ้นของ บริษัท ได้ลดลงร้อยละ 63 เพื่อเลื่อนที่ประมาณ $ 7.57 การลดลงดังกล่าวเกิดขึ้นแม้จะมีการกระตุ้นทางการเงินที่เห็น Groupon สร้างรายได้ 559.3 ล้านดอลลาร์ในช่วงไตรมาสแรกและลดลง 4.5 ล้านดอลลาร์ ในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว Groupon สร้างรายได้เพียง 295.5 ล้านดอลลาร์และสูญเสียรายรับ 102.7 ล้านดอลลาร์

ระบุว่ามันจะดูเหมือนว่ากำลังขายของ บริษัท กำลังทำงานจริง แต่การปรับปรุงขวัญกำลังใจและความชื่นชมในหมู่พนักงานเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาพนักงานขายให้แข็งแกร่ง และจากแหล่งข้อมูลของวารสาร Groupon กำลังประสบปัญหากับทั้งคู่

ในส่วนของตน Groupon ยังคงมีปัญหาเรื่องรายงานยอดขายและโฆษกของ บริษัท ปฏิเสธคำขอของ CNET สำหรับความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก