Stanford ใช้ iTunes เพื่อบรรยายทั่วโลก

เวลา:2019-06-08
author:秘宁偬

Stanford บน iTunes
เมื่อเดวิดสแตนลิงเกอร์ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อไปพบกันในช่วงสุดสัปดาห์เขาก็ยุ่งเกินกว่าจะไปพูดคุยกับอาจารย์ประวัติศาสตร์คนโปรดคนหนึ่งของเขา

แต่ต้องขอบคุณโครงการนำร่องที่มหาวิทยาลัยเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ชื่อ ทำให้ผู้ขายไม่ต้องพลาดอะไรมากมาย

Stanford เปิดตัวครั้งแรกใน iTunes ในปลายเดือนตุลาคมเป็นครั้งแรกที่มหาวิทยาลัยทำเนื้อหาเสียงจากการบรรยายการสัมภาษณ์การกล่าวสุนทรพจน์เริ่มต้นและการเผยแพร่สู่สาธารณะผ่านระบบเช่น iTunes Music Store

"ฉันรักสิ่งนี้อย่างแน่นอน" Sellinger กล่าวในอีเมลไปยังแผนกความสัมพันธ์ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย "ฉันคิดถึงการบรรยายทั้งหมดเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วและนี่ทำให้ฉันสามารถใช้จิตวิญญาณของสแตนฟอร์ดได้ทุกที่ นี่คือหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา การได้ยิน (นักประวัติศาสตร์) เสียงของเดวิดเคนเนดีอีกครั้งเกือบทำให้ฉันหวิว ๆ ในการเรียนรู้และเรียนรู้ต่อไป "

เมื่อเปิดตัวบริการจะมีโปรแกรมเสียงให้ดาวน์โหลดประมาณ 400 รายการผ่านทางเว็บไซต์ iTunes Music Store David Vargas เจ้าหน้าที่ศิษย์เก่าสแตนฟอร์ดกล่าวว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไปและจะรวมเนื้อหาวิดีโอในไม่ช้า

เนื้อหาจากโปรแกรม Stanford ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ฟรี น่าสนใจว่าอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่มีความสุข: วาร์กัสกล่าวว่าสแตนฟอร์ดใน iTunes เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจัดหามหาวิทยาลัยด้วยวิธีที่ง่ายและราคาไม่แพงในการเผยแพร่เนื้อหาทุกรูปแบบแก่ศิษย์เก่า 180,000 คนใน 151 ประเทศ

"หนึ่งในความท้าทาย (เราเผชิญ) คือ: คุณจะรักษาความเชื่อมโยงทางปัญญากับมหาวิทยาลัย" สำหรับศิษย์เก่าได้อย่างไร? วาร์กัสกล่าว

iTunes ที่สามารถเข้าถึงได้กว้างเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำ

ปัจจัยศิษย์เก่า
“ เราเป็นแหล่งเก็บข้อมูลเนื้อหาที่อยู่ที่นี่อย่างมีประสิทธิภาพ” วาร์กัสกล่าว "ความสามารถในการให้บริการแก่ลัมนั้นมีพลังมหาศาล" ถึงกระนั้นเขาก็ยอมรับว่าสาธารณชนได้รับประโยชน์จากศิษย์เก่านั้น

ในขณะที่ Stanford เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ใช้ iTunes เป็นเครื่องมือในการเผยแพร่เนื้อหาสาธารณะโรงเรียนอื่น ๆ หลายแห่งใช้เทคโนโลยีของ Apple เพื่อรับเนื้อหาให้กับนักเรียนและคณาจารย์มาระยะหนึ่ง

มหาวิทยาลัยดุ๊กกลายเป็นคนแรกเมื่อในปี 2004 โรงเรียนมอบ 1,600 เครื่องซึ่งบรรจุวัสดุปฐมนิเทศให้กับนักเรียนปีแรก ตอนนี้โรงเรียนวางแผนที่จะรวม iPods เข้ากับชั้นเรียนทั่วมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นวิธีการจัดเก็บสื่อการเรียนสำหรับการใช้งานทุกที่ทุกเวลา

สถาบันอื่น ๆ เช่น Brown University, School of Dentistry และ University of Michigan และ Stanford ได้ร่วมมือกับ Apple และใช้ iTunes เป็นวิธีในการเผยแพร่เนื้อหาในชั้นเรียนให้กับนักเรียน

เมนูพอดคาสต์
นอกจากนี้มหาวิทยาลัยวอชิงตันได้เริ่มโครงการนำร่องสำหรับการบรรยาย เพื่อใช้ในอนาคตโดยนักศึกษา

David Aldrich ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการสนับสนุนห้องเรียนที่ University of Washington กล่าวว่า "เราเสนอสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่สอนในห้องบรรยายห้าห้อง" ในอาคารที่เริ่มการทดลอง “ มีผู้รับเพียงสามคนเท่านั้น แต่ฉันได้รับการสอบถามเกี่ยวกับคนที่สอนในช่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิฉันมีความรู้สึกว่าไม่มีทางที่จะเอาจีนี่กลับเข้าไปในขวดได้”

ที่โรงเรียนทันตกรรมของ University of Michigan โปรแกรม iTunes ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนเป็นวิธีการนัดที่สองในการบรรยายครั้งที่หนึ่งและปีที่สองที่ซับซ้อน

“ พวกเขาต้องการความคล่องตัว” ลินน์จอห์นสันผู้อำนวยการสารสนเทศทันตกรรมของโรงเรียนทันตกรรมกล่าว "พวกเขาฟังการบรรยายหนึ่งครั้งแล้วและพวกเขาต้องการความสามารถในการทบทวน"

Johnson กล่าวว่าอุปกรณ์บันทึกเสียงถูกตั้งค่าในห้องบรรยายบางแห่งที่โรงเรียนและนักเรียนมีหน้าที่รับผิดชอบในการเริ่มและหยุดการบันทึก เมื่อบันทึกแล้วเนื้อหาจะถูกเผยแพร่ผ่าน iTunes โดยอัตโนมัติในเวลาไม่กี่นาทีเธอกล่าว

"มันขึ้นอยู่กับนักเรียนที่จะได้รับอนุญาตจากคณะ" จอห์นสันเสริม "และไม่มีคณาจารย์ที่ไม่เคยบอกว่าไม่มีนักเรียน"

ที่สแตนฟอร์ดนักศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถเข้าถึงเนื้อหาในห้องเรียนผ่านทางโปรแกรม iTunes ส่วนตัวสกอตต์สต็อคเกอร์ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารผ่านเว็บในแผนกการสื่อสารของมหาวิทยาลัยกล่าว

มหาวิทยาลัยกำลังทดลองกระจายเสียงจากหลักสูตรต่าง ๆ เช่น Introduction to Humanities, Stocker กล่าว มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดได้ดำเนินโครงการนี้เป็นครั้งแรกในสี่หลักสูตร จำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเป็นแปดในช่วงไตรมาสฤดูใบไม้ร่วงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามในระหว่างนี้การตัดสินใจของสแตนฟอร์ดในการทำให้เนื้อหาพร้อมให้บริการแก่สาธารณชนซึ่งมีบางอย่างในเชิงวิชาการตื่นเต้น

“ มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับฉันโอกาสที่โรงเรียนจะต้องได้รับความรู้นอกขอบเขตของวิทยาเขต” Danah Boyd ปริญญาเอกกล่าว นักศึกษาที่ University of California ที่ School of Information ของ Berkeley ซึ่งเป็นคนบล็อกเกี่ยวกับความคิดริเริ่มของ Stanford “ สิ่งที่เกี่ยวกับสแตนฟอร์ดบน iTunes คือพวกเขาทำให้ทุกคนโจ๋งครึ่มและสะดุดตา” เธอกล่าว

บอยด์ยอมรับว่าการเข้าถึงสแตนฟอร์ดในที่สาธารณะเป็นไปได้เพราะมหาวิทยาลัยต้องการทำให้ศิษย์เก่าใช้งานได้ง่าย แต่เธอยังกล่าวด้วยว่าความคิดที่ว่าสแตนฟอร์ดอาจแจกทรัพย์สินฟรีนั้นไม่ถูกต้อง

“ เราสันนิษฐานว่า (มหาวิทยาลัย) มักจะเกี่ยวกับการผลิตความรู้” เธอกล่าว "พวกเขาไม่ได้พวกเขากำลังสร้างเครือข่ายสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาสี่ปีที่หนาแน่นคุณจะไม่มีวันได้รับสิ่งนั้นจากพอดคาสต์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก