ในสัปดาห์นี้ใน Google

เวลา:2019-06-08
author:赖仇

ค้นหายักษ์ Google เปิดความร้อนให้กับคู่แข่ง - รวมทั้งรับความร้อนเอง

ในการย้ายที่อาจทำให้ Google แข่งขันกับ eBay ยักษ์ใหญ่การค้นหากำลังทดสอบบริการใหม่ที่จะ ภาพหน้าจอของหน้าสำหรับ "Google Base" แสดงตัวอย่างของรายการที่สามารถโพสต์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google: "คำอธิบายของบริการวางแผนงานปาร์ตี้ของคุณ" "บทความเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันจากเว็บไซต์ของคุณ" "รายการรถยนต์มือสองของคุณเพื่อขาย , "และ" ฐานข้อมูลโครงสร้างโปรตีน "

"นี่เป็นการทดสอบขั้นต้นของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เจ้าของเนื้อหาสามารถส่งเนื้อหาของพวกเขาไปยัง Google ได้อย่างง่ายดาย" โฆษกหญิงของ Google เขียนไว้ในอีเมล "เช่นเดียวกับการรวบรวมข้อมูลเว็บของเราและโปรแกรม Google Sitemaps ที่เพิ่งเปิดตัวเรากำลังดำเนินการเพื่อให้เจ้าของเนื้อหาเป็นวิธีที่ง่ายในการให้เราเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขาเรากำลังค้นหาโอกาสใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อขยายข้อเสนอของเรา ประกาศในเวลานี้ "

Google ยังได้เปิดตัวเครื่องมือค้นหาที่ช่วยให้ผู้คน ผู้ใช้สามารถพิมพ์ในสองเมืองที่แตกต่างกันหรือรหัสสนามบินในช่องค้นหาของ Google เพื่อแสดงสองช่องสำหรับป้อนวันที่ออกเดินทางและกลับเที่ยวบิน ด้านล่างนี้เป็นลิงค์ไปสู่เว็บไซต์ท่องเที่ยว Expedia, Hotwire และ Orbitz การคลิกที่หนึ่งในลิงค์เหล่านั้นจะนำไปสู่ตัวเลือกเที่ยวบินโดยตรงสำหรับแผนการเดินทางที่คุณเลือกบนเว็บไซต์นั้น

การย้ายมาหนึ่งวันหลังจากที่ ใหม่ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถสร้างแชร์และพิมพ์กำหนดการเดินทางส่วนบุคคล นักเดินทางจะสามารถแชร์รูปภาพใน Flickr แลกเปลี่ยนข้อมูลบนกระดานข้อความและอ่านและส่งคะแนนและรีวิวโรงแรมร้านอาหารและกิจกรรมและแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามยักษ์ใหญ่การค้นหากำลัง Google หายตัวไปอย่างเห็นได้ชัดจากฝ่ายที่จัดขึ้นโดย Internet Archive เมื่อมูลนิธิที่ไม่แสวงหากำไรและขบวนพาเหรดของพันธมิตรรวมถึงสถาบันสมิ ธ โซเนียน, Hewlett-Packard, Yahoo และ MSN ของ Microsoft รวบรวมการริเริ่มโอเพนซอร์ซแบบรวมทั่วโลก หนังสือและทำให้ใช้ได้ในระดับสากล ผู้สนับสนุนบางส่วนของ Internet Archive ซึ่งตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกใช้โอกาสในการวิพากษ์วิจารณ์โครงการระดับสูงของ Google ในการสแกนหนังสือห้องสมุดและเพิ่มลงในดัชนีที่ค้นหาได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก