จอร์เจียกำหนดให้ประหารชีวิตมนุษย์เพื่อสังหารเช็คที่ปลอมแปลง

เวลา:2019-07-15
author:皋但亠

แอตแลนต้า (รอยเตอร์) - จอร์เจียเมื่อวันอังคารมีกำหนดจะประหารชีวิตชายคนหนึ่งในข้อหาฆาตกรรมเพื่อนครอบครัวเมื่อปี 2535 หลังจากมีข้อพิพาทเรื่องเงิน

Brian Terrell เป็นภาพในจอร์เจียในภาพเอกสารแจกที่ไม่ระบุวันนี้ที่ได้รับจากรอยเตอร์ 8 ธันวาคม 2558 Terrell มีกำหนดดำเนินการในวันที่ 8 ธันวาคมสำหรับการฆาตกรรมเพื่อนครอบครัวเมื่อปี 1992 หลังจากข้อพิพาทเรื่องเงิน REUTERS / Georgia กรมราชทัณฑ์ / เอกสารแจกผ่าน Reuters

ไบรอันคี ธ เทอร์เรลล์วัย 47 ปีถูกตัดสินว่าถูกยิงและประหารชีวิตจอห์นวัตสันหลังจากวัตสันขู่ว่าจะฟ้องร้องเขาเพื่อขโมยเงินออกจากบัญชีธนาคารของเขาโดยใช้เช็คปลอมแปลงบันทึกของศาลกล่าว

ในช่วงเวลาของการสังหาร Terrell เพิ่งถูกคุมขังจากการถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานปล้นทรัพย์ที่บ้าน

Terrell มีกำหนดการที่จะดำเนินการเวลา 19.00 น. ตามเวลา EDT ในวันอังคารที่เรือนจำวินิจฉัยและจำแนกจอร์เจียในแจ็กสัน

Terrell ถูกกำหนดให้ตายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ก็รอดชีวิตหลังจากเจ้าหน้าที่เรือนจำตรวจพบลักษณะ "เมฆ" ในยา pentobarbital ที่ใช้สำหรับการประหารชีวิต

ในเอกสารที่ศาลยื่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทนายความของ Terrell กล่าวว่ารัฐยังไม่ทราบว่าอะไรเป็นสาเหตุให้ยาเสพติดชำรุดและไม่ได้ใช้มาตรการป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก

แต่ทนายความของจอร์เจียกล่าวว่าเพนโทบาร์บาลิทัลนั้นมีเมฆมากเพราะมันถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำเกินไปและรัฐดำเนินการผู้ต้องขังอีกสองคนด้วยยาตั้งแต่นั้นมาโดยไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้น

คณะกรรมการอภัยโทษและ Paroles ของรัฐจอร์เจียสายเมื่อวันจันทร์ปฏิเสธคำขอของ Terrell สำหรับการขอผ่อนผัน

Terrell ปฏิเสธที่จะขออาหารมื้อสุดท้ายและจะเสนอเมนูมาตรฐานของไก่และข้าว, rutabagas, ผักกาดเขียวปรุงรส, ถั่วขาวแห้ง, ขนมปังกรอบ, พุดดิ้งขนมปังและหมัดผลไม้ตามที่กรมราชทัณฑ์จอร์เจียระบุ

Terrell จะเป็นบุคคลที่ 28 ที่ดำเนินการในปีนี้ในสหรัฐอเมริกาตามศูนย์ข้อมูลการลงโทษที่ไม่หวังผลกำไร

เรียบเรียงโดย Karen Brooks; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา: