ผู้ต้องสงสัยลักทรัพย์ฟลอริดาถูกจระเข้กินหลังจากตำรวจหนี

เวลา:2019-07-15
author:杞鳅

ออร์แลนโด, ฟลอริด้า (รอยเตอร์) - ชายอายุ 22 ปีผู้ต้องสงสัยในการขโมยบ้านในฟลอริดาและถูกจระเข้บางส่วนกินโดยจระเข้ 11 ฟุต (3.4 เมตร) หลังจากที่เขาเดินลงทะเลสาบ เจ้าหน้าที่ตามเขาตำรวจกล่าวเมื่อวันอังคาร

การชันสูตรศพแมทธิว Riggins ชายคนหนึ่งของปาล์มเบย์กำหนดว่าเขาจมน้ำตายในเดือนพฤศจิกายนหลังจากการโจมตีของจระเข้ชัดเจน การชันสูตรศพในจระเข้เปิดเผยส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์ในท้องของสัตว์เลื้อยคลานตามรายงานของสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้เบรฟ

เจ้าหน้าที่ของนายอำเภอไล่จับ Riggins และผู้ต้องสงสัยอีกคนหนึ่งที่มีสุนัขและเฮลิคอปเตอร์ในวันที่ 13 พฤศจิกายนหลังจากประชาชนในชุมชน Barefoot Bay รายงานว่าชายสองคนกำลังเดินตามหลังบ้าน

ไม่มีผู้ต้องสงสัยถูกจับในคืนนั้น ครอบครัวของเขารายงานว่า Riggins หายตัวไปเมื่อเขาไม่ได้กลับบ้านตามรายงานของนายอำเภอ ร่างของเขาถูกพบในอีก 10 วันหลังจากนั้นก็ลอยอยู่ในทะเลสาบพร้อมกับเกเตอร์ยืนเฝ้ายามนายใหญ่ท็อดกู๊ดเยียร์นายอำเภอกล่าว

“ ฉันเชื่อว่าเขาซ่อนตัวอยู่” กู๊ดเยียร์พูดว่า Riggins ลงเอยในทะเลสาบอย่างไร “ เมื่อสุนัขอยู่ที่นั่นมันไม่ควรที่จะลงไปในน้ำ”

กู๊ดเยียร์กล่าวว่า Riggins บอกกับแฟนสาวของเขาทางโทรศัพท์ว่าเขาจะขโมยบ้านในตอนเย็นของวันที่ 13 พฤศจิกายนและต่อมาก็บอกเธอว่าเขาถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่

เรียบเรียงโดยคอลลีนเจนกินส์; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา: