ฌอนและโรบินเพนน์กลับไปที่ศาลหย่า

เวลา:2019-06-15
author:昌维淖

เฉพาะสมาชิก Sean Penn (L) และ Robin Wright Penn มาถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Milk" ใน Beverly Hills, California 13 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Danny Moloshok

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ฌอนเพนน์นักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์และการแต่งงานร็อคกี้ภรรยาของโรบินกำลังจะหย่าร้างเป็นครั้งที่สามและครั้งนี้โรบินเป็นผู้ยื่นเอกสารศาล

นักแสดงหญิง“ ข้อความในขวด” อายุ 43 ปียื่นฟ้องหย่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่ที่อ้างถึงความแตกต่างที่ไม่สามารถแก้ไขได้

เอกสารที่ได้รับจากนิตยสารคนดังกล่าว Robin Wright Penn และสามีของเธอตกลงที่จะแบ่งปันการดูแลลูกชาย Hopper Jack วัย 16 ปีของพวกเขาและแบ่งทรัพย์สินของพวกเขา

ในการให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร More ฉบับเดือนกันยายนวางจำหน่ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพนน์กล่าวว่าเธอไม่ได้วางแผนที่จะคืนดีกันอีก “ ฉันตีสี่แยกนั้นสักพักหนึ่งแล้ว สำหรับโรบิน (เธอสัมผัสกับตัวเอง) 'ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันไม่ต้องการ' กำลังกะพริบแสงนีออน "

"ฉันไม่เสียใจ. ฉันเรามีลูกที่น่าทึ่งสองคนที่เราเลี้ยงดูด้วยกัน” เธอกล่าวเสริม Dylan Frances ลูกคนโตของทั้งคู่คือ 18

ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2539 ก่อนเริ่มการฟ้องหย่าในเดือนธันวาคม 2550 แต่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกสองสามเดือนต่อมาและถอนคำร้องออกมา

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาฌอนเพนน์ได้ยื่นคำร้องเพื่อแยกทางกฎหมาย แต่ถอนตัวออกจากคำขอในเดือนพฤษภาคมหลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์เรียกการกระทำแรกของเขาว่า“ ความผิดที่หยิ่งผยอง”

ฌอนเพนน์อายุ 49 ปีได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมคนที่สองของเขาในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับบทบาทของเขาในการฆ่าฮาร์วีย์มิลล์นักกิจกรรมเกย์ในภาพยนตร์เรื่อง Milk เขาได้รับรางวัลครั้งแรกของเขาในดราม่าที่กำกับโดยคลินท์อีสต์วู้ดเรื่อง“ Mystic River” และได้รับการเสนอชื่ออีกสามครั้ง

Robin Wright Penn ปรากฏตัวในภาพยนตร์สามเรื่องที่จะมาถึงเรื่อง“ New York, I Love You” ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง“ The Christmas Carol” และ“ The Private Lives of Pippa Lee”

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา: