บริษัท จีนวางแผนที่จะซื้อ Galaz & Co LLP ในคาซัคสถาน

เวลา:2019-08-29
author:阴拯蔓

โดย Aynur Karimova

บริษัท เทคโนโลยีปิโตรเลียมของจีน Xinjiang Zhundong Petroleum วางแผนที่จะซื้อกิจการ Galaz & Co LLP 100% บริษัท Roxi Petroleum กล่าวเมื่อวันที่ 8 มกราคม

Galaz & Co LLP ถือใบอนุญาตสำหรับเขตการค้า Galaz ในคาซัคสถาน เป็นเจ้าของโดย Roxi Petroleum (ดอกเบี้ย 34.22 เปอร์เซ็นต์), บริษัท ข้ามชาติเกาหลี (40 เปอร์เซ็นต์) และ Baverstock (23.78 เปอร์เซ็นต์)

บริษัท จีนพร้อมที่จะจ่ายเงินสูงถึง $ 100 ล้านรวมถึงหนี้ที่ได้รับการยกเว้นระยะเวลาถึงวันที่ 31 มกราคม 2015

ข้อเสนอขึ้นอยู่กับความขยันเนื่องจาก การลงนามในเอกสารที่มีผลผูกพันขึ้นอยู่กับการอนุมัติของทั้งหน่วยงานกำกับดูแลของคาซัคและจีน

Roxi ยืนยันว่าแม้ว่าการขายจะได้ข้อสรุปตามเงื่อนไขที่เปิดเผย แต่ บริษัท ได้ทำข้อตกลงที่ไม่มีผลผูกพันแล้ว ตอนนี้ทำงานร่วมกับซินเจียงจุนตงและผู้ถือหุ้นรายอื่นในกาลาซเพื่อขายกาลาซให้เสร็จสิ้นตามเงื่อนไขเหล่านี้

จากการเปิดเผย 100 ล้านดอลลาร์นั้นประมาณ 50.4 ล้านดอลลาร์เกี่ยวข้องกับส่วนของ Galaz & Co LLP และประมาณ 49.6 ล้านดอลลาร์ตามสมมติฐานของสินเชื่อผู้ถือหุ้นที่ Galaz & Co LLP ตั้งข้อสังเกต

บล็อก Galaz ตั้งอยู่ใน Kyzylorda Oblast ในภาคกลางของคาซัคสถาน สัญญาดังกล่าวได้ขยายออกไปในปี 2554 เป็น 179 ตารางกิโลเมตรและขณะนี้ได้รวมส่วนต่างที่สำคัญของการสำรวจทางด้านตะวันออกของระบบความผิดของ Karatau รวมถึงการพัฒนา NW Konys

การผลิตนักบินเริ่มขึ้นในปี 2555 หลังจากได้รับอนุมัติแผนการผลิตนักบินของ Kon Konys จากกระทรวงน้ำมันและก๊าซโดยได้รับการปล่อยมลพิษและใบอนุญาตวูบวาบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ตั้งแต่ปี 2008 มีการขุดเจาะหลุม 17 หลุมที่ Galaz ซึ่งมีความสำคัญเชิงพาณิชย์ Wells NK-3, NK-5, NK-7, NK-8 และ NK-9 อยู่ในการทดสอบเพิ่มเติมที่ผลิตโดยรวม 1,000 bopd โดยเฉลี่ย นอกจากนี้ Wells NK-4, NK6, NK-12 และ NK-31 กำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตทดสอบ

Aynur Karimova เป็นนักข่าวพนักงานของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง