เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

Lorraine McIntosh: วัยเด็กของฉันสอนให้ฉันรู้วิธีจัดการกับความยากจนอย่างมีศักดิ์ศรี

เวลา:2019-10-08
author:班纣滴

SHE มียอดขายหลายล้านแผ่นและเดินทางไปทั่วโลกเพื่อใช้ชีวิตแบบป๊อปสตาร์ แต่นักร้อง Deacon Blue Lorraine McIntosh จะอดทนชีวิตแห่งความยากจนในอีกสามเดือนข้างหน้าและเธอก็ไม่มีความสุข

นักแสดงมีบทบาทนำในการปรับตัวใหม่ของละครที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของสก็อตแลนด์ Ena Lamont Stewarts Men Should Weep พร้อมกับไมเคิลนาร์โดนดาราร่วมของริเวอร์ซิตี้ในอดีตของเธอ

ละครสจ๊วตอายุ 64 ปีตั้งอยู่ท่ามกลางภาวะถดถอยที่รุนแรงของกลาสโกว์ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ซึ่งผู้เขียนไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องในทศวรรษต่อ ๆ มา

ชาวกะเหรี่ยงดันบาร์และชารอนสมอลสตาร์แสดงในการฟื้นฟูการแสดงที่จัดโดยโรงละครแห่งชาติในกรุงลอนดอนฝั่งใต้เมื่อปีที่แล้ว

และเป็นวัตถุดิบในการใช้หลักสูตรโรงเรียนมัธยมทั่วสก็อตแลนด์มานานหลายทศวรรษนับตั้งแต่มีการผลิตครั้งแรกบนเวทีในปี 1940

ลอร์เรนนั้นยอมรับได้อย่างรวดเร็วว่าความยากลำบากของสลัมและการดำรงอยู่ของความมีระเบียบวินัยนั้นไม่อาจไกลเกินกว่าชีวิตของเธอ

ในฐานะสมาชิกของ Deacon Blue เธอขายอัลบั้มมากกว่าหกล้านอัลบั้มและตอนนี้แต่งงานกับนักแต่งเพลงชื่อ Ricky Ross เขาได้แกะสลักงานอดิเรกที่มีกำไรในฐานะผู้สร้างยอดนิยมสำหรับการแสดงป๊อปอย่าง James Blunt และ Will Young

Lorraine อาศัยอยู่กับ Ricky และลูก ๆ สามคนของพวกเขาในย่านชานเมืองอันเขียวชอุ่มของเมืองกลาสโกว์ แต่สัปดาห์นี้การแลกเปลี่ยนสิทธิพิเศษสำหรับการใช้โทษจำคุกในบทบาทที่นำเธอกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเธอในสนามหลังเมือง45 ปีกล่าวว่าเราเติบโตขึ้นมาในบ้านที่ยากจนมาก เรามีความยากจนและเมื่อความยากจนมีความเกี่ยวข้องในบ้านทุกสิ่งที่น่ารักเกี่ยวกับการเติบโตและชีวิตครอบครัวได้รับผลกระทบจากการกดขี่ที่น่ากลัวนี้โดยการกังวลว่าอาหารมื้อต่อไปมาจากที่ใดและคุณจะได้เงินซื้อหย่านม รองเท้าใหม่ของพวกเขา

ถ้อยคำที่เบื่อหูเก่าเกี่ยวกับความยากจนกลับมาบ้านและความรักที่จะออกไปนอกหน้าต่างเป็นความจริง

มีความรักในบ้านของเรา แต่มันก็ยาก มันเหมือนกันในการเล่น

ฉันมีชีวิตที่สะดวกสบายตั้งแต่เราเริ่มขายแผ่นเสียงด้วย Deacon Blue แต่ฉันมีวัยเด็กที่ยากจนมาก

ฉันไม่ได้ดิ้นรนทางการเงินตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 20 แต่แน่นอนว่าฉันยังมีเพื่อนและครอบครัวที่ต้องดิ้นรน

พี่น้องคนหนึ่งของฉันต้องย้ายไปที่เวลส์เพราะโรงงานปิดใน Cumnock และเมื่อพวกเขาไปที่นั่นโรงงานก็ปิดตัวลงและพวกเขาก็ติดอยู่

ลอร์เรนเกิดที่กลาสโกว์และอาศัยอยู่ทางด้านตะวันออกของเมืองต่อหน้าครอบครัวของเธอเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกหลายคนเธอได้รับเลือกให้ Ayrshire เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกปรือในกลาสโกว์ในปี 1960

เธอเติบโตขึ้นมาใน Cumnock, Ayrshire และทนทุกข์กับโศกนาฏกรรมครั้งแรกของแม่ของเธอที่ตายจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวเมื่อเธออายุเพียง 11 ปี

กับพ่อของพวกเขาทำงานเป็นเวลานานเพื่อทำขนมปังวางบนโต๊ะลอร์เรนกับพี่ชายของเธอต้องทำตัวแกล้งทำที่บ้าน

ความคล้ายคลึงกันระหว่างสิ่งนี้กับโลกที่สร้างขึ้นโดย Lamont Stewart แทบจะไม่ต้องอธิบายเลย

Loraine กล่าวว่า: Maggie ตัวละครของฉันทนทุกข์เช่นผู้หญิงจำนวนมากในสกอตแลนด์ทั้งในอดีตและปัจจุบัน พวกเขาชอบที่จะให้กอดหย่านมหรือนั่งลงและอ่านเรื่องราว

แต่พวกเขาก็ทำไม่ได้หรือไม่สามารถทำได้เพราะต้องซักเสร็จแล้วก็ไปกะกลางคืน

มีความรักในบ้านของเรา แต่อย่างที่ฉันพูดมันยากและมันทำให้ช่วงเวลาแห่งความอ่อนโยนในการเล่นเมื่อพวกเขาเกิดขึ้นดูเหมือนจะโดดเด่นกว่า

Maggies ไม่ใช่คนที่เบื่อหู มันจะง่ายต่อการเห็นเธอทำเสร็จแล้วเมื่อได้เจ็ด weans

ลอเรนแบบไดนามิกในประเทศเป็นสิ่งที่คุณไม่เห็นบ่อยครั้ง แม่นักแสดงและพ่อนักเขียนเพลงต้องเล่นบทบาทนำเมื่อมันมาทำงาน

เธอพูดว่า: ริคกี้มักจะทำงานประมาณ 10 อย่างในคราวเดียวและเขาต้องการที่จะลดทอนสิ่งที่เมื่อฉันทำรายการใหญ่แบบนี้ออกทัวร์

หลังจากการปลอมตัวครั้งแรกของ Deacon Blues จบลง Ross ก็เริ่มอาชีพเดี่ยว McIntosh ตกหลุมรักการแสดงหลังจากเพื่อนและนักเขียนบทภาพยนตร์ Paul Laverty ขอให้เธอออดิชั่นเพื่อมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ Ken Loach My Name Is Joe

มันเป็นสิ่งนี้ที่เปิดตัวอาชีพของเธอในฐานะนักแสดง

วงปฏิรูปในปี 1999 และได้รับการ gigging และบันทึกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมากับ Ross กลายเป็นพรีเซนเตอร์วิทยุสกอตแลนด์และปล่อยอัลบั้มเดี่ยวสาม และยังมีบันทึกการคลอในประเทศกับภรรยาของเขาในชื่อแมคอินทอชรอสส์เมื่อ 18 เดือนที่แล้ว

เธอพูดว่า: ริคกี้รู้จักมาหลายปีแล้วที่ฉันเคยอยู่บ้านมากกว่าเขา เขาเป็นคนที่ทำสิ่งต่าง ๆ

ฉันชอบอยู่ที่บ้านและฉันสามารถอยู่ที่นั่นได้อย่างง่ายดาย ฉันต้องถูกผลักดันให้ทำสิ่งต่างๆ แต่ริคกี้สนับสนุนการแสดงของฉันมาตลอดและอยากให้ฉันไปทัวร์กับ Beautiful Burnout เมื่อปีที่แล้ว

ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแสดงร่วมกันอีกครั้ง Deacon Blue เล่นวงจรเทศกาลฤดูร้อนรวมถึงช่องพาดหัวดังก้องกับ Coldplay ที่ Glastonbury

Lorraine กล่าวว่า: ถ้าโชคดีพอทำอัลบั้มใหม่ Deacon Blue ต่อไป Ricky มีเพลงใหม่ที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากรออยู่

และเราก็รักที่จะทำอัลบั้ม McIntosh Ross อีกชุดหนึ่งด้วยขนาดที่เล็กลงกว่า แต่ก่อนด้วยการบันทึกวงดนตรีทั้งหมด

แค่อันเดียว ดูเหมือนว่าเวลาจะยากสำหรับทุกคนพอ

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ